Lífið

Fiskréttur Sunnevu Einars slær í gegn

Svava Marín Óskarsdóttir skrifar
Sunneva Einars er með tæplega 58 þúsund fylgjendur á Instagram.
Sunneva Einars er með tæplega 58 þúsund fylgjendur á Instagram. Skjáskot/Sunneva Einars

Sunneva Einarsdóttir, áhrifavaldur og raunveruleikastjarna, deildi girnilegri fiskuppskrift á Instagram-síðu sinni á dögunum eftir fjölda fyrirspurna frá fylgjendum.

„Þetta var bara random ískápahreinsun sem kom mjög vel út,“ skrifaði Sunneva við myndina.

Sunneva er í hörkuformi og deilir reglulega myndum af sér í ræktinni og matarmyndum. Miðað við fjölda fylgjenda er ljóst að hún veiti mörgum innblástur þegar kemur að líkamlegri heilsu og matarvenjum.

Karrý brokkolí þorskur

Hráefni:

  • 700 - 800 gr þorskur
  • 1 stk brokkolíhaus meðalstór
  • 1 stk laukur
  • Kirsuberja tómatar
  • 400 ml rjómi
  • 200 gr kotasæla
  • 100 gr rjómaostur
  • Mozzarella ostur
  • Hrísgrjón

Aðferð:

  • Skerið brokkolíið í bita og steikið upp úr smá vatni og salti í fimm mínútur. Raðið bitunum í eldfast mót.
  • Skerið þorskflökin í bita og raðið þeim ofan á brokkolíið.
  • Skerið lauk og steikið á pönnu með smjöri. Kryddið með karrý, salti og pipar. 
  • Þar eftir er mjólkurvörum bætt á pönnuna og látið malla við lágan hita. 
  • Hellið sósunni yfir fiskinn. 
  • Skerið tómata til helminga og raðið ofan á blönduna. 
  • Sáldrið rifnum mozzarella osti yfir í lokin.
  • Setjið álpappír yfir réttinn og eldið á 180 °C í tuttugu mínútur.
  • Takið álpappírinn af og eldið áfram í fimm mínútur. 
  • Berið réttinn fram með hrísgrjónum.






Fleiri fréttir

Sjá meira


×