Hrakfarir Bayern halda áfram sem fengu skell á heimavelli

Borussia fagnar einu af sínu marki í kvöld. Frábær sigur hjá þeim á Allianz Arena. vísir/getty
Vandræði Bayern Munchen halda áfram en í dag tapaði liðið 3-0 fyrir Borussia Mönchengladbach á heimavelli.

Alassane Plea kom Borussia yfir strax á tíundu mínútu leiksins og sex mínútum síðar tvöfaldaði Lars Stindl forystuna yfir Mönchengladbach.

Þrátt fyrir mikinn sóknarleik heimamanna og þungar sóknir náðu ekki þeir ekki að koma boltanum í netið.

Það voru gestirnir frá Mönchengladbach sem skoruðu þriðja og síðasta mark er Patrick Herrmann skoraði er tvær mínútur voru til leiksloka. Lokatölur 3-0 sigur Borussia.

Mönchengladbach er nú í öðru sæti deildarinnar með fjórtán stig en Bayern er á óvenjulegum stað, fimmta sætinu, með þrettán stig.

Bayern hefur ekki unnið leik síðan 22. september er liðið hafði betur gegn Schalke. Fjórir leikir í röð án sigurs; þrír í deildinni og einn í Meistaradeildinni.