Fleiri fréttir Hafsteinn Ólafsson er kokkur ársins 2017 Hafsteinn Ólafsson matreiðslumaður á Sumac Grill + Drinks hlaut titilinn Kokkur ársins 2017 eftir æsispennandi keppninni sem fram fór í Hörpu í gær. 24.9.2017 07:36 Heldur námskeið í sérhönnuðum súkkulaðivagni Halldór Kristján Sigurðsson hefur haldið vinsæl konfektgerðarnámskeið í tuttugu ár. Núna heldur hann námskeið í sérhönnuðum súkkulaðivagni. 24.9.2017 07:00 Pavlova og súkkulaðitrufflur frá félögunum í Brikk Félagarnir á bak við Brikk – brauð og eldhús í Hafnarfirði eru miklir matmenn. Hér gefa þeir lesendum tvær einfaldar uppskriftir sem eru nauðsynlegar á veisluborðið. 23.9.2017 11:30 Ávanabindandi fjölskyldugott: Bananakúlur með rjómasúkkulaði Nammidagur er til að njóta, segir Theodóra Sigurðardóttir, heimilisfræðikennari í Melaskóla. Hún vonar að fjölskyldur landsins dundi sér saman í eldhúsinu um helgar og búi til heimagerð sætindi. 23.9.2017 09:00 Velja kokk ársins Klúbbur matreiðslumeistara velur Kokk ársins 2017 um helgina. Fimm manna úrslitakeppni í Kokkur ársins keppninni fer fram í Hörpu laugardaginn 23.sept. 22.9.2017 12:30 Japönsk matargerðarlist í sókn Kunsang Tsering og Erna Pétursdóttir hafa opnað nýstárlega verslun á Grettisgötu í Reykjavík. Staðurinn heitir Ramen Lab og þar eru seldar í fyrsta sinn ferskar ramennúðlur úr lífrænu hráefni framleiddar á staðnum. 22.9.2017 10:00 Michelin-kokkur sýnir hvernig hægt er að gera eggjahræru á 40 sekúndum Kokkurinn Daniel Patterson segir fólk oftar en ekki gera eggjahrærur með rangri aðferð. 19.9.2017 12:30 Sjá næstu 50 fréttir
Hafsteinn Ólafsson er kokkur ársins 2017 Hafsteinn Ólafsson matreiðslumaður á Sumac Grill + Drinks hlaut titilinn Kokkur ársins 2017 eftir æsispennandi keppninni sem fram fór í Hörpu í gær. 24.9.2017 07:36
Heldur námskeið í sérhönnuðum súkkulaðivagni Halldór Kristján Sigurðsson hefur haldið vinsæl konfektgerðarnámskeið í tuttugu ár. Núna heldur hann námskeið í sérhönnuðum súkkulaðivagni. 24.9.2017 07:00
Pavlova og súkkulaðitrufflur frá félögunum í Brikk Félagarnir á bak við Brikk – brauð og eldhús í Hafnarfirði eru miklir matmenn. Hér gefa þeir lesendum tvær einfaldar uppskriftir sem eru nauðsynlegar á veisluborðið. 23.9.2017 11:30
Ávanabindandi fjölskyldugott: Bananakúlur með rjómasúkkulaði Nammidagur er til að njóta, segir Theodóra Sigurðardóttir, heimilisfræðikennari í Melaskóla. Hún vonar að fjölskyldur landsins dundi sér saman í eldhúsinu um helgar og búi til heimagerð sætindi. 23.9.2017 09:00
Velja kokk ársins Klúbbur matreiðslumeistara velur Kokk ársins 2017 um helgina. Fimm manna úrslitakeppni í Kokkur ársins keppninni fer fram í Hörpu laugardaginn 23.sept. 22.9.2017 12:30
Japönsk matargerðarlist í sókn Kunsang Tsering og Erna Pétursdóttir hafa opnað nýstárlega verslun á Grettisgötu í Reykjavík. Staðurinn heitir Ramen Lab og þar eru seldar í fyrsta sinn ferskar ramennúðlur úr lífrænu hráefni framleiddar á staðnum. 22.9.2017 10:00
Michelin-kokkur sýnir hvernig hægt er að gera eggjahræru á 40 sekúndum Kokkurinn Daniel Patterson segir fólk oftar en ekki gera eggjahrærur með rangri aðferð. 19.9.2017 12:30