Fleiri fréttir Hefðbundinn jólamatur með sous-vide Sous vide er það nýjasta í íslenskri matargerð. Aðferðin snýst um að elda mat á lágum hita í lengri tíma. Þannig nær fólk jafnri hitun, sem tryggir að innsti hluti sé nægilega vel eldaður, og viðheldur rakastigi án þess þó að ofelda yfirborðið. 23.12.2017 07:00 Malt og Appelsín-málið vindur uppá sig: „Röðin skiptir engu máli“ Sniðugmennið Haukur Viðar Alfreðsson er með sterkar skoðanir á hátíðarblöndu okkar Íslendinga. 6.12.2017 19:30 Rúmlega 62% vilja að Appelsíninu sé hellt fyrst í könnuna Vísir setti fram spurningu í Facebook-hópnum Matartips og komst að því að rúm 16% blanda ekki bara saman Malti og Appelsíni yfir jólin heldur bæta smá kóki eða Pepsi við hátíðarblönduna. 5.12.2017 19:30 Sjá næstu 50 fréttir
Hefðbundinn jólamatur með sous-vide Sous vide er það nýjasta í íslenskri matargerð. Aðferðin snýst um að elda mat á lágum hita í lengri tíma. Þannig nær fólk jafnri hitun, sem tryggir að innsti hluti sé nægilega vel eldaður, og viðheldur rakastigi án þess þó að ofelda yfirborðið. 23.12.2017 07:00
Malt og Appelsín-málið vindur uppá sig: „Röðin skiptir engu máli“ Sniðugmennið Haukur Viðar Alfreðsson er með sterkar skoðanir á hátíðarblöndu okkar Íslendinga. 6.12.2017 19:30
Rúmlega 62% vilja að Appelsíninu sé hellt fyrst í könnuna Vísir setti fram spurningu í Facebook-hópnum Matartips og komst að því að rúm 16% blanda ekki bara saman Malti og Appelsíni yfir jólin heldur bæta smá kóki eða Pepsi við hátíðarblönduna. 5.12.2017 19:30