Gómsætir eftirréttir á páskum Lilja Katrín Gunnarsdótti skrifar 18. apríl 2014 14:55 Thelma Þorbergsdóttir bloggar á vefsíðunni Freistingar Thelmu. Hún er búin að taka saman ýmsa gómsæta eftirrétti í einni færslu sem vert er að prófa um páskana. Á listanum er til dæmis kanilískaka, karamellu „brownie“ og blaut súkkulaðikaka með marengskremi. Uppskriftirnar allar er hægt að lesa hér. Eftirréttir Kökur og tertur Mest lesið „Svo góð tilfinning að endurheimta sjálfa sig“ Tónlist Fékk að heyra að konur ættu ekki heima á sjó Lífið Segir brjóst myndast við mikla bjórdrykkju Lífið Fréttatía vikunnar: Kosningar, eldgos og meistarar Lífið „Tilfinningaþrungið að fá að fylgja myndinni í flík sem þessari“ Tíska og hönnun The Lazarus Project: Varúð, veldur svefnleysi Gagnrýni Erna Ómars er borgarlistamaður Reykjavíkur Menning Kosningavökur frambjóðenda: Hvar verða mestu fagnaðarlætin? Lífið Frambjóðendum gekk misvel í hraðaspurningum Lífið Af vængjum fram: Grínaðist alltaf með að láta húðflúra einstefnuskilti á rassgatið Lífið Fleiri fréttir Fyrsti takóstaðurinn sem fær Michelin-stjörnu Sjá meira
Thelma Þorbergsdóttir bloggar á vefsíðunni Freistingar Thelmu. Hún er búin að taka saman ýmsa gómsæta eftirrétti í einni færslu sem vert er að prófa um páskana. Á listanum er til dæmis kanilískaka, karamellu „brownie“ og blaut súkkulaðikaka með marengskremi. Uppskriftirnar allar er hægt að lesa hér.
Eftirréttir Kökur og tertur Mest lesið „Svo góð tilfinning að endurheimta sjálfa sig“ Tónlist Fékk að heyra að konur ættu ekki heima á sjó Lífið Segir brjóst myndast við mikla bjórdrykkju Lífið Fréttatía vikunnar: Kosningar, eldgos og meistarar Lífið „Tilfinningaþrungið að fá að fylgja myndinni í flík sem þessari“ Tíska og hönnun The Lazarus Project: Varúð, veldur svefnleysi Gagnrýni Erna Ómars er borgarlistamaður Reykjavíkur Menning Kosningavökur frambjóðenda: Hvar verða mestu fagnaðarlætin? Lífið Frambjóðendum gekk misvel í hraðaspurningum Lífið Af vængjum fram: Grínaðist alltaf með að láta húðflúra einstefnuskilti á rassgatið Lífið Fleiri fréttir Fyrsti takóstaðurinn sem fær Michelin-stjörnu Sjá meira