Al­dís Ásta at­kvæða­mikil þegar Skara jafnaði ein­vígið

Aldís Ásta Heimisdóttir spilaði með KA/Þór áður en hún fór út í atvinnumennsku.
Aldís Ásta Heimisdóttir spilaði með KA/Þór áður en hún fór út í atvinnumennsku. Vísir/Hulda Margrét

Aldís Ásta Heimisdóttir, Jóhanna Sigurðardóttir og félagar í Skara jöfnuðu í dag metin á móti Höörs í átta liða úrslitum sænsku úrslitakeppninnar í handbolta.

Höörs vann fyrsta leik einvígisins 30-27 á heimavelli sínum en í dag var spilað á heimavelli Skara.

Skara stelpurnar voru frábærar í fyrri hálfleiknum sem þær unnu 16-8 en enduðu að vinna leikinn með fjórum mörkum, 28-24, eftir smá spennu í lokin.

Staðan er því 1-1 en það lið sem fyrr vinnur þrjá leiki kemst í undanúrslitin.

Aldís Ásta var næstmarkahæst í liði Skara með sex mörk en Sara Johansson skoraði sjö mörk. Melanie Felber skoraði líka sex mörk. Jóhanna komst ekki á blað.

Aldís Ásta sérstaklega öflug í fyrri hálfleiknum þar sem hún skoraði fjögur af mörkum sínum.