Fréttamynd

Hálfleiksræða Þóris kveikti í norsku stelpunum

Norska kvennalandsliðið tryggði sér sæti í undanúrslitum á HM í Kína í handbolta með því að vinna 27-24 sigur á Spáni í lokaleik milliriðilsins í dag. Norska liðið var sex mörkum undir í hálfleik en hálfleiksræða Þóris Hergeirssonar, íslenska þjálfara liðsins, kveikti heldur betur í liðinu. Noregur mætir Rússlandi í undanúrslitum en í hinum leiknum spila Frakkar og Spánverjar.

Fréttamynd

Stelpurnar hans Þóris: Fimmti sigurinn í röð á HM í Kína

Norska kvennahandboltalandsliðið tryggði sér sigur í C-riðli á HM í handbolta Kína nú áðan með eins marks sigri á Rúmeníu, 25-24, í úrslitaleik tveggja ósigraða liða. Norska liðið missti niður þriggja marka forustu á síðustu fimm mínútunum áður en Tonje Nosvold tryggði liðinu sigurinn í lokin.

Fréttamynd

Kærastinn segir að það sé í lagi að hún elski Beckham

Camilla Herrem, hornamaður Byåsen og norska handboltalandsliðsins hefur staðið sig vel í fyrstu leikjunum á HM en hún var með 17 mörk í 21 skoti í fyrstu þremur leikjunum. Herrem er frábær hraðaupphlaupsmanneskja og komu 13 af 17 mörkum hennar úr hraðaupphlaupum.

Fréttamynd

Ótrúleg óheppni: Sleit hásin daginn fyrir HM í Kína

Lærke Møller, leikstjórnandi danska kvennalandsliðsins í handbolta, verður ekki með liðinu á HM í Kína, eftir að hún varð fyrir því óláni að slíta hásin á æfingu daginn fyrir HM í Kína. Møller er aðeins tvítug og spilar með danska liðinu Midtjylland.

Fréttamynd

Stelpurnar hans Þóris: Naumur sigur í síðasta leik fyrir HM

Norska kvennalandsliðið vann 25-24 sigur á Brasilíu í æfingaleik í Kína í dag en þetta var síðasti æfingaleikur liðsins fyrir HM í Kína sem hefst með leik við Japana á laugardaginn. Þetta er fyrsta stórmót norska gull-liðsins síðan að Íslendingurinn Þórir Hergeirsson tók við liðinu af Marit Breivik í sumar.

Fréttamynd

Ráð Wilbek til landsliðsmanns: Hættu í Barcelona

Ulrik Wilbek, þjálfari danska landsliðsins í handbolta, mótherja Íslands í EM í Austurríki í janúar, hefur ráðlagt danska landsliðsmanninum Mikkel Hansen að hætta að hjá spænska stórliðinu Barcelona og koma heim til Danmerkur. Hansen fær ekki mörg tækifæri hjá spænska liðinu þessa dagana.

Fréttamynd

Bo Spellerberg braut fingur en nær samt EM

Danski landsliðsmaðurinn Bo Spellerberg varð fyrir því óláni að fingurbrotna á æfingu með KIF Kolding en harkaði af sér og spilaði á móti FCK í bikarnum um helgina. Ísland er með Danmörku í riðli á EM í Austurríki í janúar en EM er ekki í hættu hjá Spellerberg þrátt fyrir meiðslin.

Fréttamynd

GOG tapaði fyrir Álaborg

GOG tapaði sínum þriðja leik í dönsku úrvalsdeildinni í handbolta í vetur er liðið tapaði f yrir Álaborg á útivelli, 30-26.