Súkkulaðibitakökur Veru 16. desember 2004 00:01 225 g smjör 2 dl sykur 2 dl púðursykur 1 tsk. vanillusykur 1/2 tsk. vatn 2 egg 300 g hveiti 1 tsk. matarsódi 1 tsk. salt 300 g suðusúkkulaði (saxað í stóra bita) 2 1/4 dl saxaðar heslihnetur - Hræra saman smjöri, sykri, vatni og eggjum. - Sigta svo hveiti, matarsóda og salt út í. - Blanda súkkulaði og hnetum samanvið, setja í litla toppa á plötu og baka í miðjum ofni í 10 mínútur. Kökur og tertur Smákökur Súkkulaðikaka Uppskriftir Mest lesið Garðar Gunnlaugs að verða afi Lífið Framhjáhöld: Annar rannsóknarlögga en hinn í hundakofann Áskorun Andrés og Margrét gengin í það heilaga Lífið Bankaforstjóri selur glæsihýsi í Laugardalnum Lífið Myndaveisla: Suðræn stemning í afmælisveislu Tres Locos Lífið Freyja snýr sér að þáttastjórnun Lífið „Ekki fylgja hverju einasta tískutrendi“ Tíska og hönnun Keypti lóð Gylfa og Alexöndru á 225 milljónir Lífið Einstakt hönnunarhús í Hlíðunum með gufu, heitum potti og útisturtu Lífið „Þetta er enginn helvítis félagskvíði, það bara þolir mig enginn“ Áskorun Fleiri fréttir Fyrsti takóstaðurinn sem fær Michelin-stjörnu Sjá meira
225 g smjör 2 dl sykur 2 dl púðursykur 1 tsk. vanillusykur 1/2 tsk. vatn 2 egg 300 g hveiti 1 tsk. matarsódi 1 tsk. salt 300 g suðusúkkulaði (saxað í stóra bita) 2 1/4 dl saxaðar heslihnetur - Hræra saman smjöri, sykri, vatni og eggjum. - Sigta svo hveiti, matarsóda og salt út í. - Blanda súkkulaði og hnetum samanvið, setja í litla toppa á plötu og baka í miðjum ofni í 10 mínútur.
Kökur og tertur Smákökur Súkkulaðikaka Uppskriftir Mest lesið Garðar Gunnlaugs að verða afi Lífið Framhjáhöld: Annar rannsóknarlögga en hinn í hundakofann Áskorun Andrés og Margrét gengin í það heilaga Lífið Bankaforstjóri selur glæsihýsi í Laugardalnum Lífið Myndaveisla: Suðræn stemning í afmælisveislu Tres Locos Lífið Freyja snýr sér að þáttastjórnun Lífið „Ekki fylgja hverju einasta tískutrendi“ Tíska og hönnun Keypti lóð Gylfa og Alexöndru á 225 milljónir Lífið Einstakt hönnunarhús í Hlíðunum með gufu, heitum potti og útisturtu Lífið „Þetta er enginn helvítis félagskvíði, það bara þolir mig enginn“ Áskorun Fleiri fréttir Fyrsti takóstaðurinn sem fær Michelin-stjörnu Sjá meira