Sushi-stemning hjá Röggu Gísla 12. júlí 2007 07:00 Fiskrétturinn var borinn fram með nori-þangplötum, byggi og dijon-sinnepi og fylgt eftir með marglitum pönnukökum. MYND/Valli Söngkonan ástsæla Ragnhildur Gísladóttir býður Völu Matt í ævintýralegan mat í þættinum Mat og lífsstíl í kvöld. „Ragga er heilmikið að pæla í hollustu og náttúrulegu hráefni. Í kvöld er hún með fiskrétt sem er örugglega fljótlegasta fiskuppskrift sem ég hef séð á ævinni,“ segir Vala. „Hún setur fiskinn bara í ofnfast fat með sojasósu og ólífuolíu og skellir honum inn í ofn. Þá er hann orðinn alveg dýrindis réttur,“ útskýrir hún. Ragga ber fiskinn svo fram á skemmtilegan hátt. „Hún brytjar niður japanskar nori-þangplötur og ber þær fram með fiskinum, soðnu byggi og smá dijon-sinnepi. Þá er kominn svona skemmtilegur fingramatur með smá sushi-stemningu. Þetta var alveg ofboðslega gott,“ segir Vala hrifin. Í eftirrétt bakaði Ragga svo bleikar, grænar og bláar pönnukökur. „Þetta voru fallegustu pönnukökur sem ég hef séð. Ragga er náttúrlega skrautleg og skemmtileg í sinni matargerð eins og í öllu öðru,“ segir Vala og hlær. Mest lesið Margot Robbie ólétt Lífið Gera grín að bransanum með „virtustu verðlaunum heims“ Menning „Þetta er enginn helvítis félagskvíði, það bara þolir mig enginn“ Áskorun Jon Landau er látinn Bíó og sjónvarp Sauð upp úr í stjörnufansi á golfmóti Coolbet Lífið Laufey í banastuði í Reykjavík Lífið Setti sér markmið og hóf veitingarekstur átján ára Lífið Rauðhærðir í brennidepli á vel sóttum írskum dögum Lífið Helvítis kokkurinn: Gómsætar grillaðar lambakótelettur Lífið „Þú gleymir fólki sem þú hefur elskað allt þitt líf“ Lífið
Söngkonan ástsæla Ragnhildur Gísladóttir býður Völu Matt í ævintýralegan mat í þættinum Mat og lífsstíl í kvöld. „Ragga er heilmikið að pæla í hollustu og náttúrulegu hráefni. Í kvöld er hún með fiskrétt sem er örugglega fljótlegasta fiskuppskrift sem ég hef séð á ævinni,“ segir Vala. „Hún setur fiskinn bara í ofnfast fat með sojasósu og ólífuolíu og skellir honum inn í ofn. Þá er hann orðinn alveg dýrindis réttur,“ útskýrir hún. Ragga ber fiskinn svo fram á skemmtilegan hátt. „Hún brytjar niður japanskar nori-þangplötur og ber þær fram með fiskinum, soðnu byggi og smá dijon-sinnepi. Þá er kominn svona skemmtilegur fingramatur með smá sushi-stemningu. Þetta var alveg ofboðslega gott,“ segir Vala hrifin. Í eftirrétt bakaði Ragga svo bleikar, grænar og bláar pönnukökur. „Þetta voru fallegustu pönnukökur sem ég hef séð. Ragga er náttúrlega skrautleg og skemmtileg í sinni matargerð eins og í öllu öðru,“ segir Vala og hlær.
Mest lesið Margot Robbie ólétt Lífið Gera grín að bransanum með „virtustu verðlaunum heims“ Menning „Þetta er enginn helvítis félagskvíði, það bara þolir mig enginn“ Áskorun Jon Landau er látinn Bíó og sjónvarp Sauð upp úr í stjörnufansi á golfmóti Coolbet Lífið Laufey í banastuði í Reykjavík Lífið Setti sér markmið og hóf veitingarekstur átján ára Lífið Rauðhærðir í brennidepli á vel sóttum írskum dögum Lífið Helvítis kokkurinn: Gómsætar grillaðar lambakótelettur Lífið „Þú gleymir fólki sem þú hefur elskað allt þitt líf“ Lífið