Byggkaka 18. desember 2008 13:13 2 dl haframjöl 2 dl möndlur 0,5 dl spelti hveiti 2 msk hlynsíróp Smá vatn salt 2 dl bankabygg lífrænt frá Eymundi 1 dós kókosmjólk (400 ml) 0,75 dl hlynsýróp Salt 2 stk grænepli í teningum 1 dl kókosmjöl 1 stk sykurlaus hindberjasulta(250 g) Aðferð Haframjölinu, möndlunum, speltinu, saltinu og hlynsírópinu er blandað saman, vatninu skvett út í og hnoðað þar til að það tollir vel saman. 28 cm springform er klætt með smjörpappír og deiginu er komið fyrir í þannig að formi fallega skel. Bakað við 150°c í um 10 mín, eða þar til fallega brúnað. Sjóðið upp á bygginu í miklu vatni. Þegar suðan hefur komið upp sjóðið í 5 mínútur, skiptið um vatn og skolið byggið, sjóðið þá í vatni sem rétt flýtur yfir byggið í 15 mínútur og bætið kókosmjólkinni útí, hlynsírópinu og saltinu. Hrærið vel. Þegar þetta er fulleldað, takið af hita, bætið út í eplunum og kókosmjölinu. Setjið allt í formið og kælið. Hrærið upp sultuna og smyrjið ofan á kökuna. Saðsöm og góð kaka. Jói Fel Kökur og tertur Uppskriftir Mest lesið Ætlar í blómabað á Balí með manninum sínum Lífið Minnast Bryndísar Klöru á tónleikum: „Pínulítil hugmynd sem stækkaði og stækkaði“ Lífið Umdeilt uppáhald arkitekts við Austurvöll Lífið Tökumenn LXS yfirheyrðir í 90 mínútur og áttu ekki að fá inngöngu inn í landið Lífið Fyndnustu dýralífsmyndir ársins Lífið Hvað gerði Diddy? Mansal, ofbeldi og samsæriskenningar um Justin Bieber Lífið Lakkrískóngurinn Bülow selur sveitasetrið Lífið „Siðlausi siðfræðingurinn“ hreyfir ekki við Stefáni Einari Lífið Húðrútína ekki síður fyrir karlmenn Lífið Skilnaður Step Up hjóna genginn í gegn Lífið
2 dl haframjöl 2 dl möndlur 0,5 dl spelti hveiti 2 msk hlynsíróp Smá vatn salt 2 dl bankabygg lífrænt frá Eymundi 1 dós kókosmjólk (400 ml) 0,75 dl hlynsýróp Salt 2 stk grænepli í teningum 1 dl kókosmjöl 1 stk sykurlaus hindberjasulta(250 g) Aðferð Haframjölinu, möndlunum, speltinu, saltinu og hlynsírópinu er blandað saman, vatninu skvett út í og hnoðað þar til að það tollir vel saman. 28 cm springform er klætt með smjörpappír og deiginu er komið fyrir í þannig að formi fallega skel. Bakað við 150°c í um 10 mín, eða þar til fallega brúnað. Sjóðið upp á bygginu í miklu vatni. Þegar suðan hefur komið upp sjóðið í 5 mínútur, skiptið um vatn og skolið byggið, sjóðið þá í vatni sem rétt flýtur yfir byggið í 15 mínútur og bætið kókosmjólkinni útí, hlynsírópinu og saltinu. Hrærið vel. Þegar þetta er fulleldað, takið af hita, bætið út í eplunum og kókosmjölinu. Setjið allt í formið og kælið. Hrærið upp sultuna og smyrjið ofan á kökuna. Saðsöm og góð kaka.
Jói Fel Kökur og tertur Uppskriftir Mest lesið Ætlar í blómabað á Balí með manninum sínum Lífið Minnast Bryndísar Klöru á tónleikum: „Pínulítil hugmynd sem stækkaði og stækkaði“ Lífið Umdeilt uppáhald arkitekts við Austurvöll Lífið Tökumenn LXS yfirheyrðir í 90 mínútur og áttu ekki að fá inngöngu inn í landið Lífið Fyndnustu dýralífsmyndir ársins Lífið Hvað gerði Diddy? Mansal, ofbeldi og samsæriskenningar um Justin Bieber Lífið Lakkrískóngurinn Bülow selur sveitasetrið Lífið „Siðlausi siðfræðingurinn“ hreyfir ekki við Stefáni Einari Lífið Húðrútína ekki síður fyrir karlmenn Lífið Skilnaður Step Up hjóna genginn í gegn Lífið