Lynghæna með peru og papayasalati 9. desember 2008 13:25 Forréttur fyrir 44 stk linghænur200 ml sojasósaSvartur pipar2 stk nashi perur2 stk papaya10 stk lyché1 cm engiferrótSmá timjanOlía til djúpsteikingar Aðferð Skerið fuglana í tvennt og marinerið í sojasósunni í 10 mín. Hitið olíuna upp í 180°c. Kryddið fuglana með svörtum pipar. Djúpsteikið í olíunni í c.a. 3 mín. Skrælið perurnar og papayaið. Skrælið það áfram í þunnar sneiðar. Skrælið lychéið. Setjið ávextina í skál og bætið timjaninu út í. Jói Fel Salat Uppskriftir Mest lesið Hittu átrúnaðargoðin: Rúrik ekki miður sín þó hann vanti í ábreiðubandið Lífið Snerting á stuttlista fyrir Óskarsverðlaunin Lífið Tískudrottningin biðst afsökunar á eineltinu Lífið Heitustu jólagjafirnar fyrir herrann Jól „Sundlaug“ á Sogavegi til sölu Lífið Dætur Jóns og Friðriks Dórs stálu senunni Lífið Forsetar mættu á tilfinningaríka stund með Grindvíkingum Lífið Sigga Heimis selur slotið Lífið Tryggðu sér sigurinn í úrslitum Kviss á lokaspurningunni Lífið Fagnaði fjörutíu árum og gaf út textaverk Lífið
Forréttur fyrir 44 stk linghænur200 ml sojasósaSvartur pipar2 stk nashi perur2 stk papaya10 stk lyché1 cm engiferrótSmá timjanOlía til djúpsteikingar Aðferð Skerið fuglana í tvennt og marinerið í sojasósunni í 10 mín. Hitið olíuna upp í 180°c. Kryddið fuglana með svörtum pipar. Djúpsteikið í olíunni í c.a. 3 mín. Skrælið perurnar og papayaið. Skrælið það áfram í þunnar sneiðar. Skrælið lychéið. Setjið ávextina í skál og bætið timjaninu út í.
Jói Fel Salat Uppskriftir Mest lesið Hittu átrúnaðargoðin: Rúrik ekki miður sín þó hann vanti í ábreiðubandið Lífið Snerting á stuttlista fyrir Óskarsverðlaunin Lífið Tískudrottningin biðst afsökunar á eineltinu Lífið Heitustu jólagjafirnar fyrir herrann Jól „Sundlaug“ á Sogavegi til sölu Lífið Dætur Jóns og Friðriks Dórs stálu senunni Lífið Forsetar mættu á tilfinningaríka stund með Grindvíkingum Lífið Sigga Heimis selur slotið Lífið Tryggðu sér sigurinn í úrslitum Kviss á lokaspurningunni Lífið Fagnaði fjörutíu árum og gaf út textaverk Lífið