Krónhjartarsteik 10. mars 2009 00:01 Kjötið er brúnað á pönnu og kryddað með salt og pipar, nokkrar timjangreinar eru steiktar með. Kjötið er sett í eldfast mót og eldað við 180° í c.a 12 mín eða þar til kjarninn er kominn í c.a 55° látið kjötið standa í c.a 5-7 mín áður en það er skorið.Kartöflur:Bökunnar kartöflur eru skornar í stórar skífur og steiktar á pönnu á öllum hliðum, kryddið með mikið af salti. Setjið í eldfast mót og setjið meira salt yfir. Bakið við 180° í c.a 20 mín.Vínið með steikinni.Morandé Grand Reserva Merlot. Þetta er vín í hæðsta gæðaflokki, sem hefur verið geymt á eik í 7 mán. Góður á bragðið með mikið af ávexti, djúpt og kröftugt í senn. Gullfallegt og guðdómlegt vín. Mjög langt og nammilegt eftirbragð. Jói Fel Uppskriftir Mest lesið Rauðhærðir í brennidepli á vel sóttum írskum dögum Lífið Eins söguleg og skáldsaga getur orðið Lífið „Þetta er enginn helvítis félagskvíði, það bara þolir mig enginn“ Áskorun Laufey í banastuði í Reykjavík Lífið Emmsjé Gauti laumaði sér á Landsmót fyrir tónlistarmyndband Lífið Sauð upp úr í stjörnufansi á golfmóti Coolbet Lífið Setti sér markmið og hóf veitingarekstur átján ára Lífið „Þú gleymir fólki sem þú hefur elskað allt þitt líf“ Lífið Nilli og Sóley eignuðust dóttur Lífið Ólafía Hrönn reyndist vera á bak við „stóra pokamálið“ Lífið Fleiri fréttir Vænir, grænir og girnilegir matcha-molar að hætti Jönu Sjá meira
Kjötið er brúnað á pönnu og kryddað með salt og pipar, nokkrar timjangreinar eru steiktar með. Kjötið er sett í eldfast mót og eldað við 180° í c.a 12 mín eða þar til kjarninn er kominn í c.a 55° látið kjötið standa í c.a 5-7 mín áður en það er skorið.Kartöflur:Bökunnar kartöflur eru skornar í stórar skífur og steiktar á pönnu á öllum hliðum, kryddið með mikið af salti. Setjið í eldfast mót og setjið meira salt yfir. Bakið við 180° í c.a 20 mín.Vínið með steikinni.Morandé Grand Reserva Merlot. Þetta er vín í hæðsta gæðaflokki, sem hefur verið geymt á eik í 7 mán. Góður á bragðið með mikið af ávexti, djúpt og kröftugt í senn. Gullfallegt og guðdómlegt vín. Mjög langt og nammilegt eftirbragð.
Jói Fel Uppskriftir Mest lesið Rauðhærðir í brennidepli á vel sóttum írskum dögum Lífið Eins söguleg og skáldsaga getur orðið Lífið „Þetta er enginn helvítis félagskvíði, það bara þolir mig enginn“ Áskorun Laufey í banastuði í Reykjavík Lífið Emmsjé Gauti laumaði sér á Landsmót fyrir tónlistarmyndband Lífið Sauð upp úr í stjörnufansi á golfmóti Coolbet Lífið Setti sér markmið og hóf veitingarekstur átján ára Lífið „Þú gleymir fólki sem þú hefur elskað allt þitt líf“ Lífið Nilli og Sóley eignuðust dóttur Lífið Ólafía Hrönn reyndist vera á bak við „stóra pokamálið“ Lífið Fleiri fréttir Vænir, grænir og girnilegir matcha-molar að hætti Jönu Sjá meira