Smábitakökur Eysteins 1. janúar 2010 00:01 Þessar súkkulaðibitakökur fann Eysteinn Eyjólfsson upp þegar hann var ellefu ára gamall fyrir tveimur árum. Smábitakökur Eysteins 100 g hveiti 50 g suðusúkkulaði, saxað frekar gróft (eða súkkulaðidropar) 1 dl strásykur 100 g smjör 1 tsk lyfitiduft ------- Blandið þurrefnum saman og myljið smjörið saman við. Bætið súkkulaðinu út í. Hnoðið upp í lengjur, skerið þær niður (ekkert of þunnt). Raðið á bökunarplötu, bakið í 10 mínútur við 200°C. Eftirréttir Jólamatur Smákökur Uppskriftir Mest lesið Heklað jólaskraut við Elliðavatn í dag Jólin Jólaskrautið þarf að vekja góðar og hlýjar minningar Jól Lesa hvort fyrir annað á kvöldin Jól Gyðingakökur ömmu eru jólin Jól Jólin í fangelsinu Jól Improv Ísland tekur jólapeysuna í fóstur Jól Svona á að pakka fallega Jólin Jólakúlur úr mosa Jólin Síðustu skiladagar Póstsins Jól Gjörningur og stuðuppákoma Jól
Þessar súkkulaðibitakökur fann Eysteinn Eyjólfsson upp þegar hann var ellefu ára gamall fyrir tveimur árum. Smábitakökur Eysteins 100 g hveiti 50 g suðusúkkulaði, saxað frekar gróft (eða súkkulaðidropar) 1 dl strásykur 100 g smjör 1 tsk lyfitiduft ------- Blandið þurrefnum saman og myljið smjörið saman við. Bætið súkkulaðinu út í. Hnoðið upp í lengjur, skerið þær niður (ekkert of þunnt). Raðið á bökunarplötu, bakið í 10 mínútur við 200°C.
Eftirréttir Jólamatur Smákökur Uppskriftir Mest lesið Heklað jólaskraut við Elliðavatn í dag Jólin Jólaskrautið þarf að vekja góðar og hlýjar minningar Jól Lesa hvort fyrir annað á kvöldin Jól Gyðingakökur ömmu eru jólin Jól Jólin í fangelsinu Jól Improv Ísland tekur jólapeysuna í fóstur Jól Svona á að pakka fallega Jólin Jólakúlur úr mosa Jólin Síðustu skiladagar Póstsins Jól Gjörningur og stuðuppákoma Jól