Ostastangir á jólum Ellý Ármanns skrifar 1. janúar 2010 00:01 Þessar kökur eru í miklu uppáhaldi á heimili Dóru Gylfadóttur. Þar eru þær kallaðar „Hollu kökurnar", enda sykurlausar, og því skemmtileg tilbreyting frá hefðbundnum smákökum. 500 gr. hveiti 400 gr. ostur (Dóra notar 26% brauðost en það má nota hvaða ost sem er) 2 tsk salt 300 gr. íslenskt smjör 2-3 dl mjólk 4 hnífsoddar hjartarsalt Eftirréttir Jólamatur Uppskriftir Mest lesið Saltpækill gerir kalkúna safaríkari Jól Viðheldur týndri hefð Jól Svona gerirðu graflax Jól Villibráð að hætti Jóa Fel: Krónhjörtur, sveppablanda og steiktar perur Jólin Súkkulaðispesíur Guðnýjar Margrétar Jól Rómantísk jól undir stjörnumergð Jól Jól, eftir Stefán frá Hvítadal Jól Gjörningur og stuðuppákoma Jól Gyðingakökur ömmu eru jólin Jól Jólakúlur með listarinnar höndum Jól
Þessar kökur eru í miklu uppáhaldi á heimili Dóru Gylfadóttur. Þar eru þær kallaðar „Hollu kökurnar", enda sykurlausar, og því skemmtileg tilbreyting frá hefðbundnum smákökum. 500 gr. hveiti 400 gr. ostur (Dóra notar 26% brauðost en það má nota hvaða ost sem er) 2 tsk salt 300 gr. íslenskt smjör 2-3 dl mjólk 4 hnífsoddar hjartarsalt
Eftirréttir Jólamatur Uppskriftir Mest lesið Saltpækill gerir kalkúna safaríkari Jól Viðheldur týndri hefð Jól Svona gerirðu graflax Jól Villibráð að hætti Jóa Fel: Krónhjörtur, sveppablanda og steiktar perur Jólin Súkkulaðispesíur Guðnýjar Margrétar Jól Rómantísk jól undir stjörnumergð Jól Jól, eftir Stefán frá Hvítadal Jól Gjörningur og stuðuppákoma Jól Gyðingakökur ömmu eru jólin Jól Jólakúlur með listarinnar höndum Jól