Smákökur með sólblómafræum 1. janúar 2010 00:01 Forhitið ofninn á 180°C (lægra ef notaður er blástur). Hrærið saman smjör og sykur þar til hræran er ljós og létt. Hrærið egg og vanillu saman við. Sigtið hveitið, altið og matarsótann saman og setjið hægt út í. 1 bolli smjör (allt í lagi að nota smjörlíki) 1/2 bolli hrásykur 3/4 bolli púðursykur 2 egg (hrærð saman) 2 tsk vanilludropar 1 og 1/3 bolli óbleikjað hvítt hveiti 1 tsk fínmalað sjávarsalt (má vera venjulegt borðsalt) 1 tsk matarsóti 3 bollar haframjöl 3/4 bolli sólblómafræ Jólamatur Smákökur Uppskriftir Mest lesið Þakkargjörð í sól og hita Jól Gyðingakökur Jól Fylltar kalkúnabringur Jólin Gyðingakökur ömmu eru jólin Jól Uppskrift að piparkökuhúsi Jólin Svona gerirðu graflax Jól Breska konungsfjölskyldan komin í jólapeysur Jól Nótur fyrir píanó Jól Jólasaga: Gamla jólatréð Jól Frá ljósanna hásal Jól
Forhitið ofninn á 180°C (lægra ef notaður er blástur). Hrærið saman smjör og sykur þar til hræran er ljós og létt. Hrærið egg og vanillu saman við. Sigtið hveitið, altið og matarsótann saman og setjið hægt út í. 1 bolli smjör (allt í lagi að nota smjörlíki) 1/2 bolli hrásykur 3/4 bolli púðursykur 2 egg (hrærð saman) 2 tsk vanilludropar 1 og 1/3 bolli óbleikjað hvítt hveiti 1 tsk fínmalað sjávarsalt (má vera venjulegt borðsalt) 1 tsk matarsóti 3 bollar haframjöl 3/4 bolli sólblómafræ
Jólamatur Smákökur Uppskriftir Mest lesið Þakkargjörð í sól og hita Jól Gyðingakökur Jól Fylltar kalkúnabringur Jólin Gyðingakökur ömmu eru jólin Jól Uppskrift að piparkökuhúsi Jólin Svona gerirðu graflax Jól Breska konungsfjölskyldan komin í jólapeysur Jól Nótur fyrir píanó Jól Jólasaga: Gamla jólatréð Jól Frá ljósanna hásal Jól