Súkkulaðikransatoppar 1. janúar 2010 00:01 Sendu okkur uppskriftina þína á netfangið jol@jol.is 400 gr. marsípanmassi 100 gr. flórsykur 2 eggjahvítur 3 msk kakó 100 gr. dökkur Opal súkkulaðihjúpur Eftirréttir Jólamatur Smákökur Súkkulaðikaka Uppskriftir Mest lesið Maður varð að fá bragð af Íslandi Jól Á Betlehemsvöllum Jól Ljóðið um aðventukertin fjögur Jólin Mars smákökur Jól Vandræðalega mikið jólabarn Jól Jólaguðspjallið Jól Piparkökur með brjóstsykri Jólin Undir skandinavískum áhrifum Jól Hraðnámskeið í hegðun á jólahlaðborðinu Jól Gluggarnir á jóladagatalinu opnaðir á morgun Jól
Eftirréttir Jólamatur Smákökur Súkkulaðikaka Uppskriftir Mest lesið Maður varð að fá bragð af Íslandi Jól Á Betlehemsvöllum Jól Ljóðið um aðventukertin fjögur Jólin Mars smákökur Jól Vandræðalega mikið jólabarn Jól Jólaguðspjallið Jól Piparkökur með brjóstsykri Jólin Undir skandinavískum áhrifum Jól Hraðnámskeið í hegðun á jólahlaðborðinu Jól Gluggarnir á jóladagatalinu opnaðir á morgun Jól