Hafraský 1. nóvember 2011 00:01 Lára Kristín Traustadóttir sendi okkur uppskriftina á netfangið jol@jol.is. Þessa uppskrift að „Hafraskýjum" sendi Lára Kristín Traustadóttir okkur. 100 gr. haframjöl (etv. þar af 25 gr. malaðar hnetur) 125 gr. sykur 100 gr. brætt smjör, kælt 2 stk. eggjahvítur - stífþeyttar. Haframjöli, sykri og bráðnu smjöri blandað saman í skál, eggjahvítum varlega samanvið. Sett á plötu með teskeið. Bakað við ca. 180° blástur í 8 mín. Jólamatur Smákökur Uppskriftir Mest lesið Fylltar kalkúnabringur Jólin Breska konungsfjölskyldan komin í jólapeysur Jól Nótur fyrir píanó Jól Þrír mætir konfektmolar Jól Sálmur 73 - Í Betlehem er barn oss fætt Jól Svona gerirðu graflax Jól Þá nýfæddur Jesús í jötunni lá Jól Jólasaga: Gamla jólatréð Jól Saltpækill gerir kalkúna safaríkari Jól Boðskapur Lúkasar Jól
Þessa uppskrift að „Hafraskýjum" sendi Lára Kristín Traustadóttir okkur. 100 gr. haframjöl (etv. þar af 25 gr. malaðar hnetur) 125 gr. sykur 100 gr. brætt smjör, kælt 2 stk. eggjahvítur - stífþeyttar. Haframjöli, sykri og bráðnu smjöri blandað saman í skál, eggjahvítum varlega samanvið. Sett á plötu með teskeið. Bakað við ca. 180° blástur í 8 mín.
Jólamatur Smákökur Uppskriftir Mest lesið Fylltar kalkúnabringur Jólin Breska konungsfjölskyldan komin í jólapeysur Jól Nótur fyrir píanó Jól Þrír mætir konfektmolar Jól Sálmur 73 - Í Betlehem er barn oss fætt Jól Svona gerirðu graflax Jól Þá nýfæddur Jesús í jötunni lá Jól Jólasaga: Gamla jólatréð Jól Saltpækill gerir kalkúna safaríkari Jól Boðskapur Lúkasar Jól