Gómsæt en einföld bláberjakaka 28. janúar 2011 00:01 1 bréf möndlur (bestar lífrænar) Tæpur bolli rúsínur 1-2 bollar frosin bláber Maukið möndlur og rúsínur saman í matvinnsluvél og setjið í botn á kökudiski. Þekið botninn vel með frosnu bláberjunum.Súkkulaðifylling1 krukka kókosolíaJafnmikið magn af agavesírópi eða hunangi og af kókosolíunniJafnmikið magn af góðu kakói. Bræðið kókosolíuna við lágan hita, til dæmis með því að setja krukkuna ofan í heitt vatn. Blandið sírópinu og kakóinu út í og þeytið vel. (Handþeytari dugar). Hellið fyllingunni yfir berin. Þar sem þau eru frosin, storknar súkkulaðið strax og hægt er að borða kökuna fljótlega.Hráfæðisþeytirjómi Leggið ca einn bolla af kasjúhnetum í bleyti í tvo tíma eða svo. Setjið þær í blandara með nógu af vatni til að úr verði hæfilega þykkur rjómi. Bætið nokkrum döðlum og kannski smávanillu út í til að fá bragð. Þetta geymist í ísskápnum í viku eða svo. Mest lesið Tilhugsun um kynlíf á ný óbærileg Lífið Bauð Bandaríkin velkomin í hóp konungsríkja Bíó og sjónvarp „Ég gerði ein mistök, eða tvö“ Lífið Friðrik Ómar og Hera skilja ekkert í úrslitunum Lífið Lofar áður óséðu sjónarspili en ekki kántrí ælu Lífið Forsetahjónin mættu á frumsýningu Sigurvilja Lífið „Pabbi var reiður yfir þessu alla ævi“ Lífið Bob og Robbie í bobba Gagnrýni Fullt út úr dyrum og stiginn trylltur dans Lífið Þýðingarmikill klæðnaður Kendrick Lamar Tíska og hönnun Fleiri fréttir Maturinn á boðstólnum yfir Super Bowl Ofurfæðis súkkulaðikaka slær í gegn í skammdeginu Vegan próteinbomba að hætti Kolbeins Arnbjörnssonar Kraftmikill grænn safi fyrir öfluga húð Sjá meira
1 bréf möndlur (bestar lífrænar) Tæpur bolli rúsínur 1-2 bollar frosin bláber Maukið möndlur og rúsínur saman í matvinnsluvél og setjið í botn á kökudiski. Þekið botninn vel með frosnu bláberjunum.Súkkulaðifylling1 krukka kókosolíaJafnmikið magn af agavesírópi eða hunangi og af kókosolíunniJafnmikið magn af góðu kakói. Bræðið kókosolíuna við lágan hita, til dæmis með því að setja krukkuna ofan í heitt vatn. Blandið sírópinu og kakóinu út í og þeytið vel. (Handþeytari dugar). Hellið fyllingunni yfir berin. Þar sem þau eru frosin, storknar súkkulaðið strax og hægt er að borða kökuna fljótlega.Hráfæðisþeytirjómi Leggið ca einn bolla af kasjúhnetum í bleyti í tvo tíma eða svo. Setjið þær í blandara með nógu af vatni til að úr verði hæfilega þykkur rjómi. Bætið nokkrum döðlum og kannski smávanillu út í til að fá bragð. Þetta geymist í ísskápnum í viku eða svo.
Mest lesið Tilhugsun um kynlíf á ný óbærileg Lífið Bauð Bandaríkin velkomin í hóp konungsríkja Bíó og sjónvarp „Ég gerði ein mistök, eða tvö“ Lífið Friðrik Ómar og Hera skilja ekkert í úrslitunum Lífið Lofar áður óséðu sjónarspili en ekki kántrí ælu Lífið Forsetahjónin mættu á frumsýningu Sigurvilja Lífið „Pabbi var reiður yfir þessu alla ævi“ Lífið Bob og Robbie í bobba Gagnrýni Fullt út úr dyrum og stiginn trylltur dans Lífið Þýðingarmikill klæðnaður Kendrick Lamar Tíska og hönnun Fleiri fréttir Maturinn á boðstólnum yfir Super Bowl Ofurfæðis súkkulaðikaka slær í gegn í skammdeginu Vegan próteinbomba að hætti Kolbeins Arnbjörnssonar Kraftmikill grænn safi fyrir öfluga húð Sjá meira