Gómsæt en einföld bláberjakaka 28. janúar 2011 00:01 1 bréf möndlur (bestar lífrænar) Tæpur bolli rúsínur 1-2 bollar frosin bláber Maukið möndlur og rúsínur saman í matvinnsluvél og setjið í botn á kökudiski. Þekið botninn vel með frosnu bláberjunum.Súkkulaðifylling1 krukka kókosolíaJafnmikið magn af agavesírópi eða hunangi og af kókosolíunniJafnmikið magn af góðu kakói. Bræðið kókosolíuna við lágan hita, til dæmis með því að setja krukkuna ofan í heitt vatn. Blandið sírópinu og kakóinu út í og þeytið vel. (Handþeytari dugar). Hellið fyllingunni yfir berin. Þar sem þau eru frosin, storknar súkkulaðið strax og hægt er að borða kökuna fljótlega.Hráfæðisþeytirjómi Leggið ca einn bolla af kasjúhnetum í bleyti í tvo tíma eða svo. Setjið þær í blandara með nógu af vatni til að úr verði hæfilega þykkur rjómi. Bætið nokkrum döðlum og kannski smávanillu út í til að fá bragð. Þetta geymist í ísskápnum í viku eða svo. Mest lesið Falska söngkonan á leið í meðferð Lífið Færeyjaferð endaði á Hotel Cabin: „Búnar að hlæja viðstöðulaust síðan við fórum upp á völl“ Lífið „Unun að troðið sé á manni þegar svona er“ Lífið Gísli Pálmi í fótbolta með Barry Keoghan Lífið Erfið lífsreynsla að þurfa að yfirgefa heimili sitt Lífið Eva segir lífið betra með Kára Stefáns Lífið Bannað að ræða fótbolta og heimilisfjármálin á stefnumótum Makamál Tíu myndarleg einbýlishús á höfuðborgarsvæðinu Lífið Íslendingar tilnefndir til Emmy-verðlauna Bíó og sjónvarp Sara Davíðs fann ástina í örmum flugstjóra Lífið Fleiri fréttir Smakkaði skötu í beinni: „Sjitturinn, kött!“ Vænir, grænir og girnilegir matcha-molar að hætti Jönu Sjá meira
1 bréf möndlur (bestar lífrænar) Tæpur bolli rúsínur 1-2 bollar frosin bláber Maukið möndlur og rúsínur saman í matvinnsluvél og setjið í botn á kökudiski. Þekið botninn vel með frosnu bláberjunum.Súkkulaðifylling1 krukka kókosolíaJafnmikið magn af agavesírópi eða hunangi og af kókosolíunniJafnmikið magn af góðu kakói. Bræðið kókosolíuna við lágan hita, til dæmis með því að setja krukkuna ofan í heitt vatn. Blandið sírópinu og kakóinu út í og þeytið vel. (Handþeytari dugar). Hellið fyllingunni yfir berin. Þar sem þau eru frosin, storknar súkkulaðið strax og hægt er að borða kökuna fljótlega.Hráfæðisþeytirjómi Leggið ca einn bolla af kasjúhnetum í bleyti í tvo tíma eða svo. Setjið þær í blandara með nógu af vatni til að úr verði hæfilega þykkur rjómi. Bætið nokkrum döðlum og kannski smávanillu út í til að fá bragð. Þetta geymist í ísskápnum í viku eða svo.
Mest lesið Falska söngkonan á leið í meðferð Lífið Færeyjaferð endaði á Hotel Cabin: „Búnar að hlæja viðstöðulaust síðan við fórum upp á völl“ Lífið „Unun að troðið sé á manni þegar svona er“ Lífið Gísli Pálmi í fótbolta með Barry Keoghan Lífið Erfið lífsreynsla að þurfa að yfirgefa heimili sitt Lífið Eva segir lífið betra með Kára Stefáns Lífið Bannað að ræða fótbolta og heimilisfjármálin á stefnumótum Makamál Tíu myndarleg einbýlishús á höfuðborgarsvæðinu Lífið Íslendingar tilnefndir til Emmy-verðlauna Bíó og sjónvarp Sara Davíðs fann ástina í örmum flugstjóra Lífið Fleiri fréttir Smakkaði skötu í beinni: „Sjitturinn, kött!“ Vænir, grænir og girnilegir matcha-molar að hætti Jönu Sjá meira