Súkkulaðikransatoppar 1. nóvember 2011 00:01 Súkkulaðikransatoppar 400 g marsípanmassi 100 g flórsykur 2 eggjahvítur 3 msk kakó 100 g dökkur Opal súkkuhjúpur Hrærið marsípan,flórsykur og kakó saman,bætið eggjahvítu út í og blandið vel.Mótið kökurnar með sprautupoka og notið störnumunstur.Bakið við 220 gráður í 8-10 mín.Kælið kökurnar.Dýfið toppunum í bræddan hjúpinn. Mest lesið Eggjalaus jólabakstur er leikur einn Jól Skreyttur skór í gluggann Jólin Ekta amerískur kalkúnn Jól Jóladagatal Hurðaskellis og Skjóðu - 11. desember Jól Jólapurusteik og jólapavlova ástríðukokksins Evu Laufeyjar á Skaganum Jólin Angan af lyngi boðaði komu jóla Jól Sveppahjúpað hátíðarhreindýr Jól Glys og glamúr um hátíðarnar Jól Jólakúlur Jólin Jólafrómas að færeyskum hætti Jólin
Súkkulaðikransatoppar 400 g marsípanmassi 100 g flórsykur 2 eggjahvítur 3 msk kakó 100 g dökkur Opal súkkuhjúpur Hrærið marsípan,flórsykur og kakó saman,bætið eggjahvítu út í og blandið vel.Mótið kökurnar með sprautupoka og notið störnumunstur.Bakið við 220 gráður í 8-10 mín.Kælið kökurnar.Dýfið toppunum í bræddan hjúpinn.
Mest lesið Eggjalaus jólabakstur er leikur einn Jól Skreyttur skór í gluggann Jólin Ekta amerískur kalkúnn Jól Jóladagatal Hurðaskellis og Skjóðu - 11. desember Jól Jólapurusteik og jólapavlova ástríðukokksins Evu Laufeyjar á Skaganum Jólin Angan af lyngi boðaði komu jóla Jól Sveppahjúpað hátíðarhreindýr Jól Glys og glamúr um hátíðarnar Jól Jólakúlur Jólin Jólafrómas að færeyskum hætti Jólin