Súkkulaðikransatoppar 1. nóvember 2011 00:01 Súkkulaðikransatoppar 400 g marsípanmassi 100 g flórsykur 2 eggjahvítur 3 msk kakó 100 g dökkur Opal súkkuhjúpur Hrærið marsípan,flórsykur og kakó saman,bætið eggjahvítu út í og blandið vel.Mótið kökurnar með sprautupoka og notið störnumunstur.Bakið við 220 gráður í 8-10 mín.Kælið kökurnar.Dýfið toppunum í bræddan hjúpinn. Mest lesið Jólin í fyrri daga Jól Grýla reið fyrir ofan garð Jól Bjart er yfir Betlehem Jól Gleðileg jól á hinum ýmsu tungumálum Jól Hátíðleg kertaljósastund Jól Máltíð í myrkri og friði Jól Dádýrasteik með rósmarínkartöfluköku og saltfiskur með sætri kartöflumús Jólin Danskar jólahefðir frá ömmu Ellen Jól Kærastinn gerði ekki eins og pabbi Jól Jólaboð Afa árið 1988 Jól
Súkkulaðikransatoppar 400 g marsípanmassi 100 g flórsykur 2 eggjahvítur 3 msk kakó 100 g dökkur Opal súkkuhjúpur Hrærið marsípan,flórsykur og kakó saman,bætið eggjahvítu út í og blandið vel.Mótið kökurnar með sprautupoka og notið störnumunstur.Bakið við 220 gráður í 8-10 mín.Kælið kökurnar.Dýfið toppunum í bræddan hjúpinn.
Mest lesið Jólin í fyrri daga Jól Grýla reið fyrir ofan garð Jól Bjart er yfir Betlehem Jól Gleðileg jól á hinum ýmsu tungumálum Jól Hátíðleg kertaljósastund Jól Máltíð í myrkri og friði Jól Dádýrasteik með rósmarínkartöfluköku og saltfiskur með sætri kartöflumús Jólin Danskar jólahefðir frá ömmu Ellen Jól Kærastinn gerði ekki eins og pabbi Jól Jólaboð Afa árið 1988 Jól