Súkkulaðikransatoppar 1. nóvember 2011 00:01 Súkkulaðikransatoppar 400 g marsípanmassi 100 g flórsykur 2 eggjahvítur 3 msk kakó 100 g dökkur Opal súkkuhjúpur Hrærið marsípan,flórsykur og kakó saman,bætið eggjahvítu út í og blandið vel.Mótið kökurnar með sprautupoka og notið störnumunstur.Bakið við 220 gráður í 8-10 mín.Kælið kökurnar.Dýfið toppunum í bræddan hjúpinn. Mest lesið Gekk ég yfir sjó og land Jól Jólakrapísdrykkur Jólin Svakalegasta dubstep-jólaskreyting í heimi Jólin Heitt súkkulaði Jólin Hljómsveitin gafst upp Jólin Jólastemning í Árbæjarsafni Jól Ljóðið um aðventukertin fjögur Jólin Á jólunum er gleði og gaman Jól Herbert Guðmunds: Pekingönd ómissandi á aðfangadagskvöld Jól Aðventukertin Jól
Súkkulaðikransatoppar 400 g marsípanmassi 100 g flórsykur 2 eggjahvítur 3 msk kakó 100 g dökkur Opal súkkuhjúpur Hrærið marsípan,flórsykur og kakó saman,bætið eggjahvítu út í og blandið vel.Mótið kökurnar með sprautupoka og notið störnumunstur.Bakið við 220 gráður í 8-10 mín.Kælið kökurnar.Dýfið toppunum í bræddan hjúpinn.
Mest lesið Gekk ég yfir sjó og land Jól Jólakrapísdrykkur Jólin Svakalegasta dubstep-jólaskreyting í heimi Jólin Heitt súkkulaði Jólin Hljómsveitin gafst upp Jólin Jólastemning í Árbæjarsafni Jól Ljóðið um aðventukertin fjögur Jólin Á jólunum er gleði og gaman Jól Herbert Guðmunds: Pekingönd ómissandi á aðfangadagskvöld Jól Aðventukertin Jól