Mars smákökur 1. nóvember 2011 00:01 Hér má sjá uppskrift að ljúffengum Mars smákökum sem slá eflaust í gegn yfir hátíðarnar. 370 gr sykur 200 gr hveiti 125 gr smjör 75 gr möndlur (malaðar) ½ dl rjómi Eftirfarandi er sett ofan á: 4 msk rjómi 4 stk Mars (65 g. hvert) heilar möndlur til skrauts. Bakstur: Hnoðið saman hveiti, möndlur, sykur, smjör og rjóma. Hnoðið deigið vel saman. Búið til kúlur úr deiginu og leggið með góðu millibili á bökunarplötu, klædda bökunarpappír. Bakið neðarlega í ofninum við 170°C í 15 mínútur. Ofan á (Mars bráð): Bræðið Mars súkkulaðið yfir heitu vatnsbaði, bætið rjómanum saman við og hrærið vel í þar til massinn er orðinn mjúkur. Setjið smávegis á hverja köku með teskeið og þrýstið möndlu ofan á. Best er að gera þetta meðan kökurnar eru ennþá volgar. Jólamatur Smákökur Uppskriftir Mest lesið Sálmur 79 - Syngi Guði himna hjörð Jól Fjórar ljúffengar uppskriftir að meðlæti Jól Lax í jólaskapi Jólin Súkkulaðispesíur Guðnýjar Margrétar Jól Humarsalat á smjördeigsbotni með grilluðum aspas og sítrónu Jól Improv Ísland tekur jólapeysuna í fóstur Jól Hikar ekki við að fara á trúnó í jólakortaskrifunum Jól Lúsíubrauð Jól Svona gerirðu graflax Jól Eitt elsta hús landsins á sér jólasögu Jólin
Hér má sjá uppskrift að ljúffengum Mars smákökum sem slá eflaust í gegn yfir hátíðarnar. 370 gr sykur 200 gr hveiti 125 gr smjör 75 gr möndlur (malaðar) ½ dl rjómi Eftirfarandi er sett ofan á: 4 msk rjómi 4 stk Mars (65 g. hvert) heilar möndlur til skrauts. Bakstur: Hnoðið saman hveiti, möndlur, sykur, smjör og rjóma. Hnoðið deigið vel saman. Búið til kúlur úr deiginu og leggið með góðu millibili á bökunarplötu, klædda bökunarpappír. Bakið neðarlega í ofninum við 170°C í 15 mínútur. Ofan á (Mars bráð): Bræðið Mars súkkulaðið yfir heitu vatnsbaði, bætið rjómanum saman við og hrærið vel í þar til massinn er orðinn mjúkur. Setjið smávegis á hverja köku með teskeið og þrýstið möndlu ofan á. Best er að gera þetta meðan kökurnar eru ennþá volgar.
Jólamatur Smákökur Uppskriftir Mest lesið Sálmur 79 - Syngi Guði himna hjörð Jól Fjórar ljúffengar uppskriftir að meðlæti Jól Lax í jólaskapi Jólin Súkkulaðispesíur Guðnýjar Margrétar Jól Humarsalat á smjördeigsbotni með grilluðum aspas og sítrónu Jól Improv Ísland tekur jólapeysuna í fóstur Jól Hikar ekki við að fara á trúnó í jólakortaskrifunum Jól Lúsíubrauð Jól Svona gerirðu graflax Jól Eitt elsta hús landsins á sér jólasögu Jólin