Gömul þula um Grýlubörn 1. nóvember 2011 00:01 Grýla var að sönnu gömul herkerling, bæði á hún bónda og börn tuttugu. Eitt heitir Skreppur, annað Leppur, þriðji Þröstur, Þrándur hinn fjórði, Böðvar og Brynki, Bolli og Hnúta, Koppur og Kyppa, Strokkur og Strympa, Dallur og Dáni, Sleggja og Sláni, Djangi og Skotta. Ól hún í elli eina tvíbura, Sighvat og Syrpu, og sofnuðu bæði. Mest lesið Ömmumatur sem klikkar aldrei Jól Svona gerirðu graflax Jól Jóla-aspassúpa Jól Villibráð að hætti Jóa Fel: Krónhjörtur, sveppablanda og steiktar perur Jólin Saltpækill gerir kalkúna safaríkari Jól Borða með góðri samvisku Jól Fylltar kalkúnabringur Jólin Gljáður hreindýravöðvi með bökuðum gulrótum og skalottlauk ásamt plómu- og eplasalati Jól Fjórar ljúffengar uppskriftir að meðlæti Jól Uppskrift að piparkökuhúsi Jólin
Grýla var að sönnu gömul herkerling, bæði á hún bónda og börn tuttugu. Eitt heitir Skreppur, annað Leppur, þriðji Þröstur, Þrándur hinn fjórði, Böðvar og Brynki, Bolli og Hnúta, Koppur og Kyppa, Strokkur og Strympa, Dallur og Dáni, Sleggja og Sláni, Djangi og Skotta. Ól hún í elli eina tvíbura, Sighvat og Syrpu, og sofnuðu bæði.
Mest lesið Ömmumatur sem klikkar aldrei Jól Svona gerirðu graflax Jól Jóla-aspassúpa Jól Villibráð að hætti Jóa Fel: Krónhjörtur, sveppablanda og steiktar perur Jólin Saltpækill gerir kalkúna safaríkari Jól Borða með góðri samvisku Jól Fylltar kalkúnabringur Jólin Gljáður hreindýravöðvi með bökuðum gulrótum og skalottlauk ásamt plómu- og eplasalati Jól Fjórar ljúffengar uppskriftir að meðlæti Jól Uppskrift að piparkökuhúsi Jólin