Loftkökur 1. nóvember 2011 00:01 Loftkökur 500 g flórsykur 2¾ msk kakóduft 1 tsk hjartarsalt 1 stk egg vinnsla: 1. Blandið saman þurrefnunum, setjið eggið saman við og hnoðið. 2. Setjið deigið í hakkavél með loftkökumóti (slétt niðri og riflað uppi). Búið til lengjur og hafið kökurnar u.þ.b. 5 sm langar. 3. Bakið kökurnar í miðjum ofni við 200°C í 10-12 mín, eða þar til þær lyftast. Mest lesið Saltpækill gerir kalkúna safaríkari Jól Hugleiðingar um aðventu Jól Fjölbreytt jólaþorp í Garðabæ Jól Svona gerirðu graflax Jól Angan af lyngi boðaði komu jóla Jól Gjörningur og stuðuppákoma Jól Ný jólakúla komin Jól Að eiga gleðileg jól Jól Viðheldur týndri hefð Jól Jól, eftir Stefán frá Hvítadal Jól
Loftkökur 500 g flórsykur 2¾ msk kakóduft 1 tsk hjartarsalt 1 stk egg vinnsla: 1. Blandið saman þurrefnunum, setjið eggið saman við og hnoðið. 2. Setjið deigið í hakkavél með loftkökumóti (slétt niðri og riflað uppi). Búið til lengjur og hafið kökurnar u.þ.b. 5 sm langar. 3. Bakið kökurnar í miðjum ofni við 200°C í 10-12 mín, eða þar til þær lyftast.
Mest lesið Saltpækill gerir kalkúna safaríkari Jól Hugleiðingar um aðventu Jól Fjölbreytt jólaþorp í Garðabæ Jól Svona gerirðu graflax Jól Angan af lyngi boðaði komu jóla Jól Gjörningur og stuðuppákoma Jól Ný jólakúla komin Jól Að eiga gleðileg jól Jól Viðheldur týndri hefð Jól Jól, eftir Stefán frá Hvítadal Jól