Grafin gæsabringa, síld og jólasnafs 1. desember 2012 16:00 Kjartan Marinó Kjartansson, matreiðslumaður hjá Landsneti, hefur útbúið glæsilega jólarétti og snafsa sem einfalt er að útbúa. MYNDIR/ANTON Kjartan Marinó Kjartansson matreiðslumaður stýrir mötuneytinu hjá Landsneti þar sem boðið er upp á fjölbreyttan og góðan mat fyrir starfsmenn. Hann starfaði áður sem yfirmatreiðslumaður á Hótel Loftleiðum þar sem jólahlaðborðin eru ávallt í hávegum höfð Jólafréttir Jólamatur Mest lesið Jólakúlur með listarinnar höndum Jól Jólasveinninn gefur gjafirnar Jól Gyðingakökur ömmu eru jólin Jól Jólaneglurnar verða vínrauðar Jól Endurspegla samskiptin Jólin Klassískir og einfaldir pakkar Jólin Rjómalöguð sveppasúpa Jólin Veittu fjögurra milljóna styrk Jólin Aðventa Jól Prófaði að grilla hamborgarhrygg Jól
Kjartan Marinó Kjartansson matreiðslumaður stýrir mötuneytinu hjá Landsneti þar sem boðið er upp á fjölbreyttan og góðan mat fyrir starfsmenn. Hann starfaði áður sem yfirmatreiðslumaður á Hótel Loftleiðum þar sem jólahlaðborðin eru ávallt í hávegum höfð
Jólafréttir Jólamatur Mest lesið Jólakúlur með listarinnar höndum Jól Jólasveinninn gefur gjafirnar Jól Gyðingakökur ömmu eru jólin Jól Jólaneglurnar verða vínrauðar Jól Endurspegla samskiptin Jólin Klassískir og einfaldir pakkar Jólin Rjómalöguð sveppasúpa Jólin Veittu fjögurra milljóna styrk Jólin Aðventa Jól Prófaði að grilla hamborgarhrygg Jól