Grafin gæsabringa, síld og jólasnafs 1. desember 2012 16:00 Kjartan Marinó Kjartansson, matreiðslumaður hjá Landsneti, hefur útbúið glæsilega jólarétti og snafsa sem einfalt er að útbúa. MYNDIR/ANTON Kjartan Marinó Kjartansson matreiðslumaður stýrir mötuneytinu hjá Landsneti þar sem boðið er upp á fjölbreyttan og góðan mat fyrir starfsmenn. Hann starfaði áður sem yfirmatreiðslumaður á Hótel Loftleiðum þar sem jólahlaðborðin eru ávallt í hávegum höfð Jólafréttir Jólamatur Mest lesið Ekta amerískur kalkúnn Jól Börnin baka jólaskrautið Jól Á jólunum er gleði og gaman Jól Gyðingakökur Jól Náttúran innblásturinn Jól Jólavættirnir Surtla og Sighvatur á vegg Safnahússins Jól Skín í rauðar skotthúfur Jól Saltpækill gerir kalkúna safaríkari Jól Efni í handgerð og kort og heimage Jól Gyðingakökur ömmu eru jólin Jól
Kjartan Marinó Kjartansson matreiðslumaður stýrir mötuneytinu hjá Landsneti þar sem boðið er upp á fjölbreyttan og góðan mat fyrir starfsmenn. Hann starfaði áður sem yfirmatreiðslumaður á Hótel Loftleiðum þar sem jólahlaðborðin eru ávallt í hávegum höfð
Jólafréttir Jólamatur Mest lesið Ekta amerískur kalkúnn Jól Börnin baka jólaskrautið Jól Á jólunum er gleði og gaman Jól Gyðingakökur Jól Náttúran innblásturinn Jól Jólavættirnir Surtla og Sighvatur á vegg Safnahússins Jól Skín í rauðar skotthúfur Jól Saltpækill gerir kalkúna safaríkari Jól Efni í handgerð og kort og heimage Jól Gyðingakökur ömmu eru jólin Jól