Öruggt hjá Val og Fram - öll úrslit kvöldsins

Elísabet Gunnarsdóttir skorar eitt marka sinna í kvöld.
Elísabet Gunnarsdóttir skorar eitt marka sinna í kvöld. Mynd/Valli
Valur og Fram, tvö efstu lið N1-deildar kvenna í handbolta, unnu bæði örugga heimasigra í leikjum sínum í kvöld en öllum fimm leikjum umferðarinnar er nú lokið og hér fyrir neðan má finna markaskorara liðanna í kvöld.

Valur vann átta marka sigur á Selfossliðinu, 30-22, en Selfossstelpurnar stóðu einmitt í Valsliðinu í bikarnum á dögunum. Sigur Valsliðsins í kvöld var þó öruggur allan tímann.

Framkonur unnu fimmtán marka sigur á Haukum í Safamýrinni, 34-19, en Framliðið stakk af í seinni hálfeik eftir jafnan fyrri hálfleik. Staðan var 11-10 fyrir Fram í hálfleik en Fram-liðið vann seinni hálfleikinn 23-9. Stella Sigurðardóttir skoraði níu mörk í kvöld.

ÍBV, FH og Stjarnan unnu öll sína leiki sem fóru fram fyrr í kvöld. HK átti möguleika á því að ná þriðja sætinu af ÍBV en sigurganga HK-kvenna endaði hinsvegar í Eyjum.

Úrslit og markaskorarar í N1 deild kvenna í kvöld:

Fram - Haukar 34-19 (11-10)

Mörk Fram: Stella Sigurðardóttir 9, Hekla Rún Ámundadóttir 5, Sigurbjörg Jóhannsdóttir 5, Birna Berg Haraldsdóttir 4, Elísabet Gunnarsdóttir 4, Sunna Jónsdóttir 3, Marthe Sördal 2, Ásta Birna Gunnarsdóttir 1, Steinunn Björnsdóttir 1.

Mörk Hauka: Marija Gedroit 9, Karen Helga Díönudóttir 3, Viktoría Valdimarsdóttir 3, Gunnhildur Pétursdóttir 3, Agnes Ósk Egilsdóttir 1.

Valur - Selfoss 30-22 (14-8)

Mörk Vals: Karólína Bæhrenz Lárudóttir 6, Dagný Skúladóttir 5, Hrafnhildur Ósk Skúladóttir 5, Ragnhildur Rósa Guðmundsdóttir 5, Kolbrún Franklín 3, Drífa Skúladóttir 3, Sonata Vijunaité 1, Guðrún Lilja Gunnarsdóttir 1, Heiðdís Rún Guðmundsdóttir 1.

Mörk Selfoss: Hrafnhildur Hanna Þrastardóttir 7, Carmen Palamariu 4, Thelma Sif Kristjánsdóttir 3, Kara Rún Árnadóttir 2, Tinna Soffía Traustadóttir 2, Þuríður Guðjónsdóttir 2, Hildur Einarsdóttir 1, Kristrún Steinþórsdóttir 1.

Fylkir-FH 19-26 (9-12)

Mörk Fylkis: Andrea Olsen 8, Thea Imani Sturludóttir 5, Hildur Björnsdóttir 3, Tanja Zamoreva 3.

Mörk FH: Ásdís Sigurðardóttir 8, Þórey Anna Ásgeirsdóttir 6, Steinunn Snorradóttir 4, Birna Íris Helgadóttir 4, Berglind Ósk Björgvinsdóttir 2, Sigrún Jóhannsdóttir 1, Gunnur Sveinsdóttir 1.

Stjarnan - Afturelding 35-20 (17-7)

Mörk Stjörnunnar: Hanna Guðrún Stefánsdóttir 7, Kristín Clausen 4, Esther V. Ragnarsdóttir 4, Jóna Margrét Ragnarsdóttir 4, Þórhildur Gunnarsdóttir 4, Helena Rut Örvarsdóttir 3, Arna Dýrfjörð 3, Indíana N. Jóhannsdóttir 2, Rakel Dögg Bragadóttir 2, Sólveig Lára Kjærnested 1, Sandra Sif Sigurjónsdóttir 1.

Mörk Aftureldingar: Hekla Daðadóttir 7, Sara Kristjánsdóttir 7, Sigrún Másdóttir 2, Sandra Egilsdóttir 1, Vigdís Brandsdóttir 1, Margrét Vilhjálmsdóttir 1, Telma Frímannsdóttir 1.

ÍBV - HK 27-22 (16-10)

Mörk ÍBV: Drífa Þorvaldsdóttir 6, Guðbjörg Guðmannsdóttir 5, Ester Óskarsdóttir 4, Georgeta Grigore 4, Simona Vintila 3, Ivana Mladenovic 3, Rakel Hlynsdóttir 2.

Mörk HK: Guðrún Erla Bjarnadóttir 7, Brynja Magnúsdóttir 6, Heiðrún Björk Helgadóttir 3, Emma Sardarsdóttir 1, Gerður Arinbjarnar 1, Jóna Sigríður Halldórsdóttir 1, Sóley Ívarsdóttir 1, Valgerður Ýr Þorsteinsdóttir 1, María Lovísa Breiðdal 1.