Færa út kvíarnar 6. apríl 2013 01:00 Eigendur suZushii, Sigurður Karl Guðgeirsson og Ásta Sveinsdóttir, ásamt dóttur sinni Önnu Lovísu. Fréttablaðið/vilhelm Veitingastaðurinn suZushii opnaði á efri hæð Iðu við Lækjargötu á fimmtudagskvöld. Þetta er annar suZushii-staðurinn sem opnar hér á landi en sá fyrri hefur verið starfræktur í Kringlunni í á fjórða ár við góðar undirtektir. Eigendur beggja staðanna eru Sigurður Karl Guðgeirsson og Ásta Sveinsdóttir. Þau reka einnig veitingastaðinn Roadhouse við Snorrabraut. Sigurður Karl er menntaður matreiðslumaður sem hefur sérhæft sig í gerð sushi undanfarin ár. Hann lærði í tvö ár undir handleiðslu japansks meistara að nafni Isao Suzuki. Sigurður er með samtals um tólf ára reynslu að baki í sushi-gerð. Veitingastaðir Mest lesið Framhjáhöld: Annar rannsóknarlögga en hinn í hundakofann Áskorun Andrés og Margrét gengin í það heilaga Lífið Myndaveisla: Suðræn stemning í afmælisveislu Tres Locos Lífið Bankaforstjóri selur glæsihýsi í Laugardalnum Lífið „Ekki fylgja hverju einasta tískutrendi“ Tíska og hönnun Garðar Gunnlaugs að verða afi Lífið Keypti lóð Gylfa og Alexöndru á 225 milljónir Lífið „Þetta er enginn helvítis félagskvíði, það bara þolir mig enginn“ Áskorun Einstakt hönnunarhús í Hlíðunum með gufu, heitum potti og útisturtu Lífið Hefði ekki trúað áhrifunum! Lífið samstarf Fleiri fréttir Fyrsti takóstaðurinn sem fær Michelin-stjörnu Sjá meira
Veitingastaðurinn suZushii opnaði á efri hæð Iðu við Lækjargötu á fimmtudagskvöld. Þetta er annar suZushii-staðurinn sem opnar hér á landi en sá fyrri hefur verið starfræktur í Kringlunni í á fjórða ár við góðar undirtektir. Eigendur beggja staðanna eru Sigurður Karl Guðgeirsson og Ásta Sveinsdóttir. Þau reka einnig veitingastaðinn Roadhouse við Snorrabraut. Sigurður Karl er menntaður matreiðslumaður sem hefur sérhæft sig í gerð sushi undanfarin ár. Hann lærði í tvö ár undir handleiðslu japansks meistara að nafni Isao Suzuki. Sigurður er með samtals um tólf ára reynslu að baki í sushi-gerð.
Veitingastaðir Mest lesið Framhjáhöld: Annar rannsóknarlögga en hinn í hundakofann Áskorun Andrés og Margrét gengin í það heilaga Lífið Myndaveisla: Suðræn stemning í afmælisveislu Tres Locos Lífið Bankaforstjóri selur glæsihýsi í Laugardalnum Lífið „Ekki fylgja hverju einasta tískutrendi“ Tíska og hönnun Garðar Gunnlaugs að verða afi Lífið Keypti lóð Gylfa og Alexöndru á 225 milljónir Lífið „Þetta er enginn helvítis félagskvíði, það bara þolir mig enginn“ Áskorun Einstakt hönnunarhús í Hlíðunum með gufu, heitum potti og útisturtu Lífið Hefði ekki trúað áhrifunum! Lífið samstarf Fleiri fréttir Fyrsti takóstaðurinn sem fær Michelin-stjörnu Sjá meira