Bananabrauð að hætti Evu Laufeyjar 27. maí 2016 09:33 visir.is/evalaufey Bananabrauð 2 egg 2 þroskaðir bananar 60 g smjör 2 dl sykur 3 1/5 dl hveiti 1 tsk vanillu extract (eða vanillusykur) 1/2 dl mjólk 2 tsk lyftiduft (ég nota vínsteinslyftiduft) Aðferð: Hrærið saman egg og sykur þar til blandan verður létt og ljós. Bræðið smjörið við vægan hita og leggið til hliðar. Sigtið saman hveiti og lyftiduft a.m.k. tvisvar sinnum saman og blandið saman við eggjablönduna. Merjið banana og bætið saman við ásamt mjólkinni og smjörinu. Smyrjið form og hellið deiginu í formið, ég sáldra alltaf svolítið af haframjöli yfir en það er algjörlega valfrjálst. Bakið við 180°C í 45 - 50 mínútur. Berið fram með smjöri og osti. Njótið vel. Bananabrauð Brauð Eva Laufey Uppskriftir Mest lesið Víðir hrasaði á þingi: Frjálsíþróttirnar björguðu Lífið Kosning hafin fyrir Hlustendaverðlaunin Lífið Sleikurinn við Colin Farrell ógleymanlegur Lífið Fleetwood Mac: Þegar eftirlíkingin verður betri en raunveruleikinn Gagnrýni Hugsi yfir bílastæðamálum sem eru til skoðunar Lífið Sundlaugastarfsmenn skemmtu sér á þurru landi Lífið Peaky Blinders stjarna lét sig ekki vanta á The Damned Lífið Kennir Instagram mökum að taka almennilegar myndir Menning Tískan við þingsetningu: Snjórinn stoppaði ekki flottheitin Tíska og hönnun Uppistandarar, ráðherrar og kempur á þorrablóti Vals Lífið Fleiri fréttir Ofurfæðis súkkulaðikaka slær í gegn í skammdeginu Vegan próteinbomba að hætti Kolbeins Arnbjörnssonar Kraftmikill grænn safi fyrir öfluga húð Sjá meira
Bananabrauð 2 egg 2 þroskaðir bananar 60 g smjör 2 dl sykur 3 1/5 dl hveiti 1 tsk vanillu extract (eða vanillusykur) 1/2 dl mjólk 2 tsk lyftiduft (ég nota vínsteinslyftiduft) Aðferð: Hrærið saman egg og sykur þar til blandan verður létt og ljós. Bræðið smjörið við vægan hita og leggið til hliðar. Sigtið saman hveiti og lyftiduft a.m.k. tvisvar sinnum saman og blandið saman við eggjablönduna. Merjið banana og bætið saman við ásamt mjólkinni og smjörinu. Smyrjið form og hellið deiginu í formið, ég sáldra alltaf svolítið af haframjöli yfir en það er algjörlega valfrjálst. Bakið við 180°C í 45 - 50 mínútur. Berið fram með smjöri og osti. Njótið vel.
Bananabrauð Brauð Eva Laufey Uppskriftir Mest lesið Víðir hrasaði á þingi: Frjálsíþróttirnar björguðu Lífið Kosning hafin fyrir Hlustendaverðlaunin Lífið Sleikurinn við Colin Farrell ógleymanlegur Lífið Fleetwood Mac: Þegar eftirlíkingin verður betri en raunveruleikinn Gagnrýni Hugsi yfir bílastæðamálum sem eru til skoðunar Lífið Sundlaugastarfsmenn skemmtu sér á þurru landi Lífið Peaky Blinders stjarna lét sig ekki vanta á The Damned Lífið Kennir Instagram mökum að taka almennilegar myndir Menning Tískan við þingsetningu: Snjórinn stoppaði ekki flottheitin Tíska og hönnun Uppistandarar, ráðherrar og kempur á þorrablóti Vals Lífið Fleiri fréttir Ofurfæðis súkkulaðikaka slær í gegn í skammdeginu Vegan próteinbomba að hætti Kolbeins Arnbjörnssonar Kraftmikill grænn safi fyrir öfluga húð Sjá meira