Bananabrauð að hætti Evu Laufeyjar 27. maí 2016 09:33 visir.is/evalaufey Bananabrauð 2 egg 2 þroskaðir bananar 60 g smjör 2 dl sykur 3 1/5 dl hveiti 1 tsk vanillu extract (eða vanillusykur) 1/2 dl mjólk 2 tsk lyftiduft (ég nota vínsteinslyftiduft) Aðferð: Hrærið saman egg og sykur þar til blandan verður létt og ljós. Bræðið smjörið við vægan hita og leggið til hliðar. Sigtið saman hveiti og lyftiduft a.m.k. tvisvar sinnum saman og blandið saman við eggjablönduna. Merjið banana og bætið saman við ásamt mjólkinni og smjörinu. Smyrjið form og hellið deiginu í formið, ég sáldra alltaf svolítið af haframjöli yfir en það er algjörlega valfrjálst. Bakið við 180°C í 45 - 50 mínútur. Berið fram með smjöri og osti. Njótið vel. Bananabrauð Brauð Eva Laufey Uppskriftir Mest lesið Færeyjaferð endaði á Hotel Cabin: „Búnar að hlæja viðstöðulaust síðan við fórum upp á völl“ Lífið Bannað að ræða fótbolta og heimilisfjármálin á stefnumótum Makamál Smakkaði skötu í beinni: „Sjitturinn, kött!“ Matur Falska söngkonan á leið í meðferð Lífið Íslendingar tilnefndir til Emmy-verðlauna Bíó og sjónvarp Eva segir lífið betra með Kára Stefáns Lífið „Unun að troðið sé á manni þegar svona er“ Lífið Gísli Pálmi í fótbolta með Barry Keoghan Lífið Erfið lífsreynsla að þurfa að yfirgefa heimili sitt Lífið Hélt niðri í sér hlátrinum yfir fölskum þjóðsöngnum Lífið Fleiri fréttir Smakkaði skötu í beinni: „Sjitturinn, kött!“ Vænir, grænir og girnilegir matcha-molar að hætti Jönu Sjá meira
Bananabrauð 2 egg 2 þroskaðir bananar 60 g smjör 2 dl sykur 3 1/5 dl hveiti 1 tsk vanillu extract (eða vanillusykur) 1/2 dl mjólk 2 tsk lyftiduft (ég nota vínsteinslyftiduft) Aðferð: Hrærið saman egg og sykur þar til blandan verður létt og ljós. Bræðið smjörið við vægan hita og leggið til hliðar. Sigtið saman hveiti og lyftiduft a.m.k. tvisvar sinnum saman og blandið saman við eggjablönduna. Merjið banana og bætið saman við ásamt mjólkinni og smjörinu. Smyrjið form og hellið deiginu í formið, ég sáldra alltaf svolítið af haframjöli yfir en það er algjörlega valfrjálst. Bakið við 180°C í 45 - 50 mínútur. Berið fram með smjöri og osti. Njótið vel.
Bananabrauð Brauð Eva Laufey Uppskriftir Mest lesið Færeyjaferð endaði á Hotel Cabin: „Búnar að hlæja viðstöðulaust síðan við fórum upp á völl“ Lífið Bannað að ræða fótbolta og heimilisfjármálin á stefnumótum Makamál Smakkaði skötu í beinni: „Sjitturinn, kött!“ Matur Falska söngkonan á leið í meðferð Lífið Íslendingar tilnefndir til Emmy-verðlauna Bíó og sjónvarp Eva segir lífið betra með Kára Stefáns Lífið „Unun að troðið sé á manni þegar svona er“ Lífið Gísli Pálmi í fótbolta með Barry Keoghan Lífið Erfið lífsreynsla að þurfa að yfirgefa heimili sitt Lífið Hélt niðri í sér hlátrinum yfir fölskum þjóðsöngnum Lífið Fleiri fréttir Smakkaði skötu í beinni: „Sjitturinn, kött!“ Vænir, grænir og girnilegir matcha-molar að hætti Jönu Sjá meira