Michelin-kokkur sýnir hvernig hægt er að gera eggjahræru á 40 sekúndum Stefán Árni Pálsson skrifar 19. september 2017 12:30 Þetta er mjög óhefðbundin aðferð. Kokkurinn Daniel Patterson segir að almennt geri fólk eggjahrærur með rangri aðferð. Patterson notar ekki pönnu til að matreiða eggjahræru heldur notar aðeins pott og vatn. Það tekur því aðeins fjörutíu sekúndur að reiða fram girnilega hræru. Patterson starfar á Michelin-veitingarstað og ætti að kunna sitt fag en hér að neðan má sjá myndband af því hvernig þetta er allt saman gert. Mest lesið Brostnar væntingar á Frostrósum Gagnrýni „Að horfa upp á ofbeldi er jafn mikið ofbeldi og að verða fyrir því“ Lífið Netverjar koma „bomsum“ Ingu á Bessastöðum til varnar Lífið Frægir fundu ástina 2024 Lífið Kolféll fyrir Amsterdam og hollenskum strák Lífið „Fyrstu jólin án hans og sætið hans verður tómt“ Lífið „Í stórgróða“ að eyða jólunum á Tene Lífið Stjörnulífið: Bikiníjól og jól í Japan Lífið Límdi fyrir munninn á öllum við borðið Lífið Að velja rangan maka: „Við gerum oft svo lítið úr ástarmálunum“ Áskorun
Kokkurinn Daniel Patterson segir að almennt geri fólk eggjahrærur með rangri aðferð. Patterson notar ekki pönnu til að matreiða eggjahræru heldur notar aðeins pott og vatn. Það tekur því aðeins fjörutíu sekúndur að reiða fram girnilega hræru. Patterson starfar á Michelin-veitingarstað og ætti að kunna sitt fag en hér að neðan má sjá myndband af því hvernig þetta er allt saman gert.
Mest lesið Brostnar væntingar á Frostrósum Gagnrýni „Að horfa upp á ofbeldi er jafn mikið ofbeldi og að verða fyrir því“ Lífið Netverjar koma „bomsum“ Ingu á Bessastöðum til varnar Lífið Frægir fundu ástina 2024 Lífið Kolféll fyrir Amsterdam og hollenskum strák Lífið „Fyrstu jólin án hans og sætið hans verður tómt“ Lífið „Í stórgróða“ að eyða jólunum á Tene Lífið Stjörnulífið: Bikiníjól og jól í Japan Lífið Límdi fyrir munninn á öllum við borðið Lífið Að velja rangan maka: „Við gerum oft svo lítið úr ástarmálunum“ Áskorun