Markalaust hjá Everton og Arsenal

Gylfi Þór í leik dagsins
Gylfi Þór í leik dagsins vísir/getty

Everton og Arsenal gerðu markalaust jafntefli á Goodison Park í fyrsta leik dagsins í enska boltanum. Var þetta síðasti leikur Duncan Ferguson og Freddie Ljungberg sem þjálfara liðanna. Þeir Carlo Ancelotti og Mikael Arteta voru báðir í stúkunni er liðin deildu stigunum bróðurlega á milli sín.

Leikurinn var ekki mikið fyrir augað og lítið um færi. Eftir rúmar tíu mínútur fór Alex Iwobi meiddur af velli og í hans stað kom Cenk Tosun. Það vakti athygli að annan leikinn í röð tók Duncan Ferguson framherja út af sem hann setti inn á fyrr í leiknum. Tosun var tekinn af velli fyrir Moise Kean þegar tæpar tíu mínútur voru til leiksloka.

Gylfi Þór Sigurðsson bar fyrirliðaband Everton í dag en hann var meira og minna djúpur á miðju liðsins en liðið spilaði klassískt 4-4-2 leikkerfi. Gylfi Þór átti fínt skot úr aukaspyrnu í fyrri  hálfleik og var það með betri færum leiksins. Besta færið fékk svo Pierre-Emerick Aubameyang í síðari hálfleik en Jordan Pickford varði vel.

Lokatölur 0-0 og ljóst að bæði Ancelotti sem og Arteta eiga mikla vinnu fyrir höndum.

Carlo Ancelotti nýr stjóri Everton

Ítalski þjálfarinn Carlo Ancelotti mætir á úrvalsdeildarleik Everton og Arsenal nú í hádeginu en hann skrifaði undir samning við Everton nú rétt í þessu.

Gylfi Þór fyrirliði er Ancelotti horfir á

Gylfi Þór Sigurðsson er fyrirliði Everton í dag er liðið mætir Arsenal á Goodison Park í ensku úrvalsdeildinni. ítalski þjálfarinn Carlo Ancelotti er í stúkunni en hann skrifaði undir hjá Everton fyrir leik. Duncan Ferguson stýrir þó skútunni í leik dagsins eftir frábær úrslit gegn Chelsea og Manchester United.