Heimalagaður konfektís 21. febrúar 2008 00:01 Fjöldi matargesta: 4 Leiðbeiningar: Egg og flórsykur eru þeytt saman þar til massinn er ljós og léttur. Rjóma, konfektkúlum og Baileys blandað vel saman við og sett í frysti. 1 l. rjómi , þeyttur 6 Stk. eggjarauður , þeyttar 3 Stk. egg , þeytt 230 g. flórsykur 15 Stk. Lindor konfektkúlur , saxaðar 0.5 dl. Baileys Uppskrift af Nóatún.is Eftirréttir Ís Uppskriftir Uppskriftir Nóatúns Mest lesið Garðar Gunnlaugs að verða afi Lífið Framhjáhöld: Annar rannsóknarlögga en hinn í hundakofann Áskorun Andrés og Margrét gengin í það heilaga Lífið Freyja snýr sér að þáttastjórnun Lífið Bankaforstjóri selur glæsihýsi í Laugardalnum Lífið Myndaveisla: Suðræn stemning í afmælisveislu Tres Locos Lífið „Ekki fylgja hverju einasta tískutrendi“ Tíska og hönnun Keypti lóð Gylfa og Alexöndru á 225 milljónir Lífið Einstakt hönnunarhús í Hlíðunum með gufu, heitum potti og útisturtu Lífið Hefði ekki trúað áhrifunum! Lífið samstarf Fleiri fréttir Fyrsti takóstaðurinn sem fær Michelin-stjörnu Sjá meira
Fjöldi matargesta: 4 Leiðbeiningar: Egg og flórsykur eru þeytt saman þar til massinn er ljós og léttur. Rjóma, konfektkúlum og Baileys blandað vel saman við og sett í frysti. 1 l. rjómi , þeyttur 6 Stk. eggjarauður , þeyttar 3 Stk. egg , þeytt 230 g. flórsykur 15 Stk. Lindor konfektkúlur , saxaðar 0.5 dl. Baileys Uppskrift af Nóatún.is
Eftirréttir Ís Uppskriftir Uppskriftir Nóatúns Mest lesið Garðar Gunnlaugs að verða afi Lífið Framhjáhöld: Annar rannsóknarlögga en hinn í hundakofann Áskorun Andrés og Margrét gengin í það heilaga Lífið Freyja snýr sér að þáttastjórnun Lífið Bankaforstjóri selur glæsihýsi í Laugardalnum Lífið Myndaveisla: Suðræn stemning í afmælisveislu Tres Locos Lífið „Ekki fylgja hverju einasta tískutrendi“ Tíska og hönnun Keypti lóð Gylfa og Alexöndru á 225 milljónir Lífið Einstakt hönnunarhús í Hlíðunum með gufu, heitum potti og útisturtu Lífið Hefði ekki trúað áhrifunum! Lífið samstarf Fleiri fréttir Fyrsti takóstaðurinn sem fær Michelin-stjörnu Sjá meira