Heilsteikt stokkönd með furuhnetum og púrtvíni 21. febrúar 2008 00:01 Eldunartími: 1 klst Fjöldi matargesta: 3 Heilsteikt Stokkönd með furuhnetum og púrtvíni Stráið salti og pipar á endurnar og setjið í 210 °c heitan ofn í 10 mínútur. Lækkið ofnhitann í 160 °c og hafið ofninn opinn í smá stund til að leyfa mesta hitanum að rjúka úr ofninum, steikið áfram í 40 mínútur. Setjið soðið, vínið og rjómann í pott og bakið upp með smjörbollunni. Bætið hnetunum og sultunni í og bragðbætið með salti, pipar og kjötkrafti. Litið með sósulit. Berið fram eplasalat, rauðvínssoðnar perur og smjörsteiktar soðnar kartöflur með þessum rétt salt pipar 0.5 l andasoð sjá stokkönd Grand Marnier 1 dl. púrtvín 2 dl. rjómi 0.5 dl. furuhnetur ristaðar 1 msk sólberjasulta 50 g Smjörbolla sósulitur Jólamatur Uppskriftir Uppskriftir Nóatúns Önd Mest lesið „Ég ætla ekki að þegja lengur“ Lífið Anna Lilja nældi sér í fjárfesti Lífið Íslenskar stjörnur flykkjast í sólina Lífið Borðar ekkert nema kjöt, egg og smjör Lífið Ramsay snæddi á Nebraska og lenti í árekstri á Edition Lífið Gagnrýnir varaforsetaefni Trump fyrir ummæli um barnlausar konur Lífið Chalamet syngur sem Bob Dylan í nýrri stiklu Lífið Græðgi meðleikonu hafi skemmt endurkomuna Lífið Helvítis kokkurinn: Heilög helvítis þrenna Lífið Glæsihöll Esterar í Pelsinum til sölu á 470 milljónir Lífið Fleiri fréttir Smakkaði skötu í beinni: „Sjitturinn, kött!“ Vænir, grænir og girnilegir matcha-molar að hætti Jönu Sjá meira
Eldunartími: 1 klst Fjöldi matargesta: 3 Heilsteikt Stokkönd með furuhnetum og púrtvíni Stráið salti og pipar á endurnar og setjið í 210 °c heitan ofn í 10 mínútur. Lækkið ofnhitann í 160 °c og hafið ofninn opinn í smá stund til að leyfa mesta hitanum að rjúka úr ofninum, steikið áfram í 40 mínútur. Setjið soðið, vínið og rjómann í pott og bakið upp með smjörbollunni. Bætið hnetunum og sultunni í og bragðbætið með salti, pipar og kjötkrafti. Litið með sósulit. Berið fram eplasalat, rauðvínssoðnar perur og smjörsteiktar soðnar kartöflur með þessum rétt salt pipar 0.5 l andasoð sjá stokkönd Grand Marnier 1 dl. púrtvín 2 dl. rjómi 0.5 dl. furuhnetur ristaðar 1 msk sólberjasulta 50 g Smjörbolla sósulitur
Jólamatur Uppskriftir Uppskriftir Nóatúns Önd Mest lesið „Ég ætla ekki að þegja lengur“ Lífið Anna Lilja nældi sér í fjárfesti Lífið Íslenskar stjörnur flykkjast í sólina Lífið Borðar ekkert nema kjöt, egg og smjör Lífið Ramsay snæddi á Nebraska og lenti í árekstri á Edition Lífið Gagnrýnir varaforsetaefni Trump fyrir ummæli um barnlausar konur Lífið Chalamet syngur sem Bob Dylan í nýrri stiklu Lífið Græðgi meðleikonu hafi skemmt endurkomuna Lífið Helvítis kokkurinn: Heilög helvítis þrenna Lífið Glæsihöll Esterar í Pelsinum til sölu á 470 milljónir Lífið Fleiri fréttir Smakkaði skötu í beinni: „Sjitturinn, kött!“ Vænir, grænir og girnilegir matcha-molar að hætti Jönu Sjá meira