Flottar borðskreytingar fyrir aðventuboðin 4. desember 2012 16:00 Ekki hika við að nota liti þó svo að aðventan sé gengin í garð. Aðventan er gengin í garð með tilheyrandi jólaboðum og gleði. Fyrir þá sem eru í því að bjóða vinum og vandamönnum heim í glögg og hlaðborð getur verið gaman að skoða fallegar myndir af ólíkum veisluborðum og fá svolítinn innblástur. Afar vinsælt er að nota hráefni úr náttúrunni um þessar mundir sem og að blanda miklu og mörgum stílum saman. Leyðu hugmyndarfluginu að njóta sín.Merktu sæti gestanna með frumlegum og skemmtilegum hætti.Þessar grófu viðarskálar brjóta skemmtilega upp hátíðarborðið. Jólafréttir Mest lesið Saltpækill gerir kalkúna safaríkari Jól Ömmumatur sem klikkar aldrei Jól Fjórar ljúffengar uppskriftir að meðlæti Jól Villibráð að hætti Jóa Fel: Krónhjörtur, sveppablanda og steiktar perur Jólin Gljáður hreindýravöðvi með bökuðum gulrótum og skalottlauk ásamt plómu- og eplasalati Jól Innbökuð nautalund á hátíðarborðið Jólin Borða með góðri samvisku Jól Svona gerirðu graflax Jól Jóla-aspassúpa Jól Rafræn jólakort Jólin
Aðventan er gengin í garð með tilheyrandi jólaboðum og gleði. Fyrir þá sem eru í því að bjóða vinum og vandamönnum heim í glögg og hlaðborð getur verið gaman að skoða fallegar myndir af ólíkum veisluborðum og fá svolítinn innblástur. Afar vinsælt er að nota hráefni úr náttúrunni um þessar mundir sem og að blanda miklu og mörgum stílum saman. Leyðu hugmyndarfluginu að njóta sín.Merktu sæti gestanna með frumlegum og skemmtilegum hætti.Þessar grófu viðarskálar brjóta skemmtilega upp hátíðarborðið.
Jólafréttir Mest lesið Saltpækill gerir kalkúna safaríkari Jól Ömmumatur sem klikkar aldrei Jól Fjórar ljúffengar uppskriftir að meðlæti Jól Villibráð að hætti Jóa Fel: Krónhjörtur, sveppablanda og steiktar perur Jólin Gljáður hreindýravöðvi með bökuðum gulrótum og skalottlauk ásamt plómu- og eplasalati Jól Innbökuð nautalund á hátíðarborðið Jólin Borða með góðri samvisku Jól Svona gerirðu graflax Jól Jóla-aspassúpa Jól Rafræn jólakort Jólin