Dóu ekki ráða­lausir án Rashford

Bruno Fernandes og Antony fagna marki.
Bruno Fernandes og Antony fagna marki. Ian Cook - CameraSport via Getty Images

Manchester United vann 4-2 gegn D-deildarliðinu Newport í fjórðu umferð ensku bikarkeppninnar. Eftir að United komst tveimur mörkum yfir jafnaði Newport snemma í seinni hálfleik en mörk frá Antony og Rasmus Højlund tryggðu sigurinn.

Manchester United komst snemma yfir með marki frá Bruno Fernandes. Kobbie Mainoo tvöfaldaði svo forystuna á 13. mínútu.

Bryn Morris minnkaði muninn fyrir Newport á 36. mínútu. Markahrókurinn William Evans jafnaði svo metin snemma í seinni hálfleik.

Antony skoraði svo sitt fyrsta mark á tímabilinu, þegar hann fylgdi stangarskoti Luke Shaw eftir á 68. mínútu. Rasmus Højlund innsiglaði svo sigur Manchester United með marki í uppbótartíma.

Marcus Rashford var haldið utan hóps hjá Rauðu djöflunum í dag. Uppgefin ástæða eru veikindi leikmannsins, en hann sást skemmta sér á næturklúbbi í Belfast á fimmtudag.

Manchester United er þar með komið áfram í fimmtu umferð, 16-liða úrslit, og mæta þar annað hvort Bristol City eða Nottingham Forest.

Ten Hag pirraður yfir aula­mörkum

Erik ten Hag, þjálfari Manchester United, var ósáttur með mörkin sem hans menn fengu á sig í 2-2 jafntefli dagsins við Tottenham Hotspur.