Saltfiskur Spænskir kokkanemar elda íslenskan saltfisk Íslenskur saltfiskur var í aðalhlutverki þar sem færasti saltfiskkokkur Spánar var valinn í Mérida á Spáni í vikunni. Keppnin var haldin í þriðja skipti í ár en 18 skólar frá öllum landshlutum Spánar tóku þátt að þessu sinni. Spánn er stærsti markaðurinn fyrir íslenskan saltfisk og er hann uppistaðan í mörgum vinsælum réttum þar í landi. Innlent 25.3.2024 11:23 Saltfisksbaka með ólífum, klettasalati og hvítlauks aioli Gómsæt saltfiskbaka að hætti Eyþórs úr þætti gærkvöldins á Stöð 2. Matur 16.7.2015 16:50 Steiktur saltfiskhnakki með lauksultu, tómat-vinaigrette og sinnepskartöflumús Ljúffengur steiktur saltfiskhnakki frá meistarakokknum Eyþóri Rúnarssyni. Matur 4.3.2015 07:18 Matseðill fyrir fátæka námsmenn Ragnar Pétursson matreiðslumaður á Vox útbjó kvöldmatarseðil fyrir tvo í viku sem kostar rúman sexþúsundkall. Matur 31.1.2014 17:50 Helgarmaturinn - Léttsaltaðir þorskhnakkar með kartöflumús og tómatbasilikusósu Tinna Gilbertsdóttir starfar sem sölustjóri hjá Iceland Seafood og deilir hér hollri og ljúffengri uppskrift að léttsöltuðum þorskhnökkum með kartöflumús og tómatbasilíkusósu. Matur 28.7.2013 14:06 Saltfiskur í hátíðarbúningi Í kaþólskum sið hefur löngum verið hefð fyrir því að dregið sé úr kjötáti síðustu vikur fyrir jól, eins og orðið jólafasta felur í sér. Af þeim sið eimir enn eftir hér á landi og sjálfsagt þykir að neyta fisks á Þorláksmessu. Hér er tillaga að góðum saltfisk. Matur 8.12.2010 12:41 Fiskur í hátíðarbúningi Fiskur í einhverju formi getur verið góður kostur á jólaborðið. Þótt algengast sé að einhvernskonar kjöt sé haft í hátíðamatinn hér á landi þá eru ekki allir sem leggja sér það til munns af einhverjum ástæðum. Matur 13.10.2005 14:59
Spænskir kokkanemar elda íslenskan saltfisk Íslenskur saltfiskur var í aðalhlutverki þar sem færasti saltfiskkokkur Spánar var valinn í Mérida á Spáni í vikunni. Keppnin var haldin í þriðja skipti í ár en 18 skólar frá öllum landshlutum Spánar tóku þátt að þessu sinni. Spánn er stærsti markaðurinn fyrir íslenskan saltfisk og er hann uppistaðan í mörgum vinsælum réttum þar í landi. Innlent 25.3.2024 11:23
Saltfisksbaka með ólífum, klettasalati og hvítlauks aioli Gómsæt saltfiskbaka að hætti Eyþórs úr þætti gærkvöldins á Stöð 2. Matur 16.7.2015 16:50
Steiktur saltfiskhnakki með lauksultu, tómat-vinaigrette og sinnepskartöflumús Ljúffengur steiktur saltfiskhnakki frá meistarakokknum Eyþóri Rúnarssyni. Matur 4.3.2015 07:18
Matseðill fyrir fátæka námsmenn Ragnar Pétursson matreiðslumaður á Vox útbjó kvöldmatarseðil fyrir tvo í viku sem kostar rúman sexþúsundkall. Matur 31.1.2014 17:50
Helgarmaturinn - Léttsaltaðir þorskhnakkar með kartöflumús og tómatbasilikusósu Tinna Gilbertsdóttir starfar sem sölustjóri hjá Iceland Seafood og deilir hér hollri og ljúffengri uppskrift að léttsöltuðum þorskhnökkum með kartöflumús og tómatbasilíkusósu. Matur 28.7.2013 14:06
Saltfiskur í hátíðarbúningi Í kaþólskum sið hefur löngum verið hefð fyrir því að dregið sé úr kjötáti síðustu vikur fyrir jól, eins og orðið jólafasta felur í sér. Af þeim sið eimir enn eftir hér á landi og sjálfsagt þykir að neyta fisks á Þorláksmessu. Hér er tillaga að góðum saltfisk. Matur 8.12.2010 12:41
Fiskur í hátíðarbúningi Fiskur í einhverju formi getur verið góður kostur á jólaborðið. Þótt algengast sé að einhvernskonar kjöt sé haft í hátíðamatinn hér á landi þá eru ekki allir sem leggja sér það til munns af einhverjum ástæðum. Matur 13.10.2005 14:59