Sport

Chelsea lagði Manchester City

Didier Drogba skoraði bæði mörk Chelsea í dag
Didier Drogba skoraði bæði mörk Chelsea í dag NordicPhotos/GettyImages

Chelsea gefur ekkert eftir í baráttunni um enska meistaratitilinn og í dag lagði liðið Manchester City 2-0 á Stamford Bridge með tveimur mörkum frá Didier Drogba á þriggja mínútna kafla í fyrri hálfleik, hið fyrra eftir sendingu Eiðs Smára Guðjohnsen. Sylvain Distin var rekinn af leikvelli í liði City á 45. mínútu. Chelsea hefur nú 14 stiga forskot á toppi deildarinnar og á leik til góða á Liverpool sem er í öðru sætinu.

West Ham vann mjög sætan útisigur á Wigan 2-1, þar sem Reo-Coker skoraði sigurmark gestanna í uppbótartíma. Blackburn heldur sínu striki í baráttu um Evrópusæti og lagði lánlaust lið Sunderland 1-0 á útivelli í dag með marki frá Steven Reid á 15. mínútu. Þá skyldu Aston Villa og Fulham jöfn 0-0 á Villa Park, en Heiðar Helguson var ekki í leikmannahópi Fulham í leiknum.