Sport

Þjóðverjar með þægilega stöðu

Podolski er búinn að skora tvö mörk eftir undirbúning frá Miroslav Klose og væri þýska liðið eflaust búið að bæta við ef ekki væri fyrir stórleik Isaksson í marki Svía NordicPhotos/GettyImages

Þjóðverjar hafa yfir 2-0 gegn Svíum þegar flautað hefur verið til hálfleiks í viðureign liðanna í 16-liða úrslitunum á HM. Lukas Podolski skoraði mörk þýska liðsins á 4. og 12. mínútu og til að bæta gráu ofan á svart eru Svíarnir einum leikmanni færri eftir að Teddy Lucic var vikið af leikvelli þegar hann fékk sitt annað gula spjald á 35. mínútu.

Þýska liðið hefur ráðið ferðinni algjörlega í leiknum og þó Svíarnir hafi fengið tvö ágæt færi eftir að þeir urðu manni færri, er ekki annað að sjá en að Þjóðverjarnir séu algjörlega í bílstjórasætinu og sæti í 8-liða úrslitunum handan við hornið.