Guðdómlegt góðgæti 28. apríl 2007 00:01 Sælgætishátíðin mikla er hafin. Hvernig væri að gera sitt eigið holla súkkulaði? Hér er einföld og fljótleg uppskrift að súkkulaði sem er ekki bara gott heldur beinlínis hollt. Súkkulaði 1 bolli kaldpressuð kókosolía ½ bolli agave-síróp 1 bolli kakóduft (helst lífrænt) Látið heitt vatn renna á kókosolíukrukkuna í smástund, svo að olían verði fljótandi og hellið henni síðan í skál. Hellið agave-sírópinu út í og hrærið saman. Sigtið síðan kakóduftið út í og hrærið öllu saman. Setjið hræruna í lítil klakabox eða önnur mót og stingið þeim inn í ísskáp. Einnig er hægt að búa til súkkulaðiegg með því að smyrja blöndunni inn í páskaeggjamót. Þunnt lag er þá sett í einu í formin og þeim stungið inn í ísskáp/frysti á milli til að láta súkkulaðið storkna. Hægt er að setja út í blönduna vanillu, myntu, hnetur, rúsínur og hvað annað sem hugurinn girnist til að auka og bæta bragðið. Kakóbaunirnar eru stundum kallaðar fæða guðanna því þær eru fullar af heilsusamlegum efnum. Matur Uppskriftir Mest lesið „Mæli rosalega mikið með því að giftast þeim sem maður elskar“ Lífið Gervais minnist hundsins úr After Life Lífið Lét sig dreyma um Eurovision á Húsavík Tónlist Sjón og Eggers leiða hesta sína saman í nýjum varúlfahryllingi Bíó og sjónvarp Fær stóru tíðindin á sama tíma og við hin Lífið Myndaveisla: Fegurstu fljóð Vesturbæjarins blótuðu þorrann Lífið Fimmtíu milljón króna hækkun eftir umfangsmiklar endurbætur Lífið Ástfangin í eitt ár og flutt inn saman Lífið Sagt að koma strax upp á bráðamótttöku Lífið Bóndadagsleikur á Vísi - taktu þátt Lífið samstarf Fleiri fréttir Húðrútína Önnu Guðnýjar Sjá meira
Hér er einföld og fljótleg uppskrift að súkkulaði sem er ekki bara gott heldur beinlínis hollt. Súkkulaði 1 bolli kaldpressuð kókosolía ½ bolli agave-síróp 1 bolli kakóduft (helst lífrænt) Látið heitt vatn renna á kókosolíukrukkuna í smástund, svo að olían verði fljótandi og hellið henni síðan í skál. Hellið agave-sírópinu út í og hrærið saman. Sigtið síðan kakóduftið út í og hrærið öllu saman. Setjið hræruna í lítil klakabox eða önnur mót og stingið þeim inn í ísskáp. Einnig er hægt að búa til súkkulaðiegg með því að smyrja blöndunni inn í páskaeggjamót. Þunnt lag er þá sett í einu í formin og þeim stungið inn í ísskáp/frysti á milli til að láta súkkulaðið storkna. Hægt er að setja út í blönduna vanillu, myntu, hnetur, rúsínur og hvað annað sem hugurinn girnist til að auka og bæta bragðið. Kakóbaunirnar eru stundum kallaðar fæða guðanna því þær eru fullar af heilsusamlegum efnum.
Matur Uppskriftir Mest lesið „Mæli rosalega mikið með því að giftast þeim sem maður elskar“ Lífið Gervais minnist hundsins úr After Life Lífið Lét sig dreyma um Eurovision á Húsavík Tónlist Sjón og Eggers leiða hesta sína saman í nýjum varúlfahryllingi Bíó og sjónvarp Fær stóru tíðindin á sama tíma og við hin Lífið Myndaveisla: Fegurstu fljóð Vesturbæjarins blótuðu þorrann Lífið Fimmtíu milljón króna hækkun eftir umfangsmiklar endurbætur Lífið Ástfangin í eitt ár og flutt inn saman Lífið Sagt að koma strax upp á bráðamótttöku Lífið Bóndadagsleikur á Vísi - taktu þátt Lífið samstarf Fleiri fréttir Húðrútína Önnu Guðnýjar Sjá meira