Heimalagaður konfektís 21. febrúar 2008 00:01 Fjöldi matargesta: 4 Leiðbeiningar: Egg og flórsykur eru þeytt saman þar til massinn er ljós og léttur. Rjóma, konfektkúlum og Baileys blandað vel saman við og sett í frysti. 1 l. rjómi , þeyttur 6 Stk. eggjarauður , þeyttar 3 Stk. egg , þeytt 230 g. flórsykur 15 Stk. Lindor konfektkúlur , saxaðar 0.5 dl. Baileys Uppskrift af Nóatún.is Eftirréttir Ís Uppskriftir Uppskriftir Nóatúns Mest lesið Garðar Gunnlaugs að verða afi Lífið Framhjáhöld: Annar rannsóknarlögga en hinn í hundakofann Áskorun Andrés og Margrét gengin í það heilaga Lífið Bankaforstjóri selur glæsihýsi í Laugardalnum Lífið Myndaveisla: Suðræn stemning í afmælisveislu Tres Locos Lífið „Ekki fylgja hverju einasta tískutrendi“ Tíska og hönnun Keypti lóð Gylfa og Alexöndru á 225 milljónir Lífið Einstakt hönnunarhús í Hlíðunum með gufu, heitum potti og útisturtu Lífið „Þetta er enginn helvítis félagskvíði, það bara þolir mig enginn“ Áskorun Hefði ekki trúað áhrifunum! Lífið samstarf Fleiri fréttir Fyrsti takóstaðurinn sem fær Michelin-stjörnu Sjá meira
Fjöldi matargesta: 4 Leiðbeiningar: Egg og flórsykur eru þeytt saman þar til massinn er ljós og léttur. Rjóma, konfektkúlum og Baileys blandað vel saman við og sett í frysti. 1 l. rjómi , þeyttur 6 Stk. eggjarauður , þeyttar 3 Stk. egg , þeytt 230 g. flórsykur 15 Stk. Lindor konfektkúlur , saxaðar 0.5 dl. Baileys Uppskrift af Nóatún.is
Eftirréttir Ís Uppskriftir Uppskriftir Nóatúns Mest lesið Garðar Gunnlaugs að verða afi Lífið Framhjáhöld: Annar rannsóknarlögga en hinn í hundakofann Áskorun Andrés og Margrét gengin í það heilaga Lífið Bankaforstjóri selur glæsihýsi í Laugardalnum Lífið Myndaveisla: Suðræn stemning í afmælisveislu Tres Locos Lífið „Ekki fylgja hverju einasta tískutrendi“ Tíska og hönnun Keypti lóð Gylfa og Alexöndru á 225 milljónir Lífið Einstakt hönnunarhús í Hlíðunum með gufu, heitum potti og útisturtu Lífið „Þetta er enginn helvítis félagskvíði, það bara þolir mig enginn“ Áskorun Hefði ekki trúað áhrifunum! Lífið samstarf Fleiri fréttir Fyrsti takóstaðurinn sem fær Michelin-stjörnu Sjá meira