Meðlæti með kalkún 10. mars 2009 00:01 Allur innmatur 1 stk laukur 2 stk gulrætur 2 stylkar sellerí 2 stk lárviðarlauf Steinseljubúnnt Salt og vel af piparInnmaturinn er steiktur fyrst og brúnaður vel, þá er restinn sett saman við og steikt áfram. Þá er 1 ½ L af vatni sett saman við og soðið við vægan hita í c.a 1 ½ klst. Fleytið allri fitu af ef einhver er á meðan suðan fer fram.Sósan 500gr sveppir ½ L soð ½ L rjómi Salt og pipar Sósujafnari Athugið að gott er að setja smá af kryddjurtunum sem fóru á fugllinn í sósuna til að skerpa aðeins á bragðinu.Kartöflur3 stk sætar bökunnar kartöflur 3 stk bökunnar kartöflur 2 msk rósmarinFlysjið kartöflurnar og skerið niður í bita. Steikið svo kartöflurnar á pönnu og bætið rósmarin saman við. Bakið svo kartöflurnar á saman hita og fuglinn er athugið að eldunin fer eftir því hversu stórir bitarnir eru. Jói Fel Kalkúnn Sósur Uppskriftir Mest lesið Leysir frá brandaraskjóðunni Lífið Er paprikan mín kvenkyns? Lífið Íslenskir dansarar sópa til sín verðlaunum á heimsmeistaramóti Lífið Dvaldi í tjaldi á hringtorgi þar til lögreglan kom Lífið Vann til margra verðlauna fyrir stól sem slær í gegn Tíska og hönnun „Þetta er enginn helvítis félagskvíði, það bara þolir mig enginn“ Áskorun Aukin lofthæð, Versace flísar, pottur og pool herbergi Lífið Akureyringar komast loksins á Prikið Lífið Lesbíska dragdrottningin sem er að sigra tónlistarheiminn Tónlist Stjörnulífið: „Þegar dagdrykkja fer úr böndunum“ Lífið Fleiri fréttir Vænir, grænir og girnilegir matcha-molar að hætti Jönu Sjá meira
Allur innmatur 1 stk laukur 2 stk gulrætur 2 stylkar sellerí 2 stk lárviðarlauf Steinseljubúnnt Salt og vel af piparInnmaturinn er steiktur fyrst og brúnaður vel, þá er restinn sett saman við og steikt áfram. Þá er 1 ½ L af vatni sett saman við og soðið við vægan hita í c.a 1 ½ klst. Fleytið allri fitu af ef einhver er á meðan suðan fer fram.Sósan 500gr sveppir ½ L soð ½ L rjómi Salt og pipar Sósujafnari Athugið að gott er að setja smá af kryddjurtunum sem fóru á fugllinn í sósuna til að skerpa aðeins á bragðinu.Kartöflur3 stk sætar bökunnar kartöflur 3 stk bökunnar kartöflur 2 msk rósmarinFlysjið kartöflurnar og skerið niður í bita. Steikið svo kartöflurnar á pönnu og bætið rósmarin saman við. Bakið svo kartöflurnar á saman hita og fuglinn er athugið að eldunin fer eftir því hversu stórir bitarnir eru.
Jói Fel Kalkúnn Sósur Uppskriftir Mest lesið Leysir frá brandaraskjóðunni Lífið Er paprikan mín kvenkyns? Lífið Íslenskir dansarar sópa til sín verðlaunum á heimsmeistaramóti Lífið Dvaldi í tjaldi á hringtorgi þar til lögreglan kom Lífið Vann til margra verðlauna fyrir stól sem slær í gegn Tíska og hönnun „Þetta er enginn helvítis félagskvíði, það bara þolir mig enginn“ Áskorun Aukin lofthæð, Versace flísar, pottur og pool herbergi Lífið Akureyringar komast loksins á Prikið Lífið Lesbíska dragdrottningin sem er að sigra tónlistarheiminn Tónlist Stjörnulífið: „Þegar dagdrykkja fer úr böndunum“ Lífið Fleiri fréttir Vænir, grænir og girnilegir matcha-molar að hætti Jönu Sjá meira