Súkkulaðispesíur Guðnýjar Margrétar 1. janúar 2010 00:01 Þessar Súkkulaðispesíur sendi Guðný Margrét Eyjólfsdóttir, 9 ára. Súkkulaðispesíur Guðnýjar Margrétar 75 g hveiti 25 g spelt 100 g dökkar súkkulaðispænir 25 g dökkur púðursykur 50 g strásykur 1/4 tsk vanilludropar 100 g smjör ljósir súkkulaðidropar Aðferð: 1) blanda saman þurrefnum 2) mylja og hnoða kalt smjör og súkulaðispænir saman við með höndunum 3) bæta við vanilludropum, hnoða vel saman 4) búið til lengju, ca 3 sm í þvermál, vefjið inn í plastfilmu og kælið í ca 1 klt. 5) skerið lengjuna niður í frekar þunnar kökur, raðið á bökunarplötu og bakið í 10-15 mín í 200° heitum ofni. 6) um leið og kökurnar koma út úr ofninum er settur einn súkkulaðidropi ofan á hverja köku. Jólamatur Uppskriftir Mest lesið Gyðingakökur Jól Fylltar kalkúnabringur Jólin Jólakrapísdrykkur Jólin Innbökuð nautalund á hátíðarborðið Jólin Forfallinn kökukarl Jólin Dós sem spilar íslenskt lag Jól Dóttirin hannaði merkimiðana Jól Hátíð í bæ Jól Viðheldur týndri hefð Jól Frá ljósanna hásal Jól
Þessar Súkkulaðispesíur sendi Guðný Margrét Eyjólfsdóttir, 9 ára. Súkkulaðispesíur Guðnýjar Margrétar 75 g hveiti 25 g spelt 100 g dökkar súkkulaðispænir 25 g dökkur púðursykur 50 g strásykur 1/4 tsk vanilludropar 100 g smjör ljósir súkkulaðidropar Aðferð: 1) blanda saman þurrefnum 2) mylja og hnoða kalt smjör og súkulaðispænir saman við með höndunum 3) bæta við vanilludropum, hnoða vel saman 4) búið til lengju, ca 3 sm í þvermál, vefjið inn í plastfilmu og kælið í ca 1 klt. 5) skerið lengjuna niður í frekar þunnar kökur, raðið á bökunarplötu og bakið í 10-15 mín í 200° heitum ofni. 6) um leið og kökurnar koma út úr ofninum er settur einn súkkulaðidropi ofan á hverja köku.
Jólamatur Uppskriftir Mest lesið Gyðingakökur Jól Fylltar kalkúnabringur Jólin Jólakrapísdrykkur Jólin Innbökuð nautalund á hátíðarborðið Jólin Forfallinn kökukarl Jólin Dós sem spilar íslenskt lag Jól Dóttirin hannaði merkimiðana Jól Hátíð í bæ Jól Viðheldur týndri hefð Jól Frá ljósanna hásal Jól