Ostastangir á jólum Ellý Ármanns skrifar 1. janúar 2010 00:01 Þessar kökur eru í miklu uppáhaldi á heimili Dóru Gylfadóttur. Þar eru þær kallaðar „Hollu kökurnar", enda sykurlausar, og því skemmtileg tilbreyting frá hefðbundnum smákökum. 500 gr. hveiti 400 gr. ostur (Dóra notar 26% brauðost en það má nota hvaða ost sem er) 2 tsk salt 300 gr. íslenskt smjör 2-3 dl mjólk 4 hnífsoddar hjartarsalt Eftirréttir Jólamatur Uppskriftir Mest lesið Aðventan með Lindu Ben: Pakkaskraut sem þú borðar Jól Gyðingakökur Jól Frá ljósanna hásal Jól Gyðingakökur ömmu eru jólin Jól Fylltar kalkúnabringur Jólin Saltpækill gerir kalkúna safaríkari Jól Loftkökur Jól Danskar jólahefðir frá ömmu Ellen Jól Svona gerirðu graflax Jól Jólasaga: Gamla jólatréð Jól
Þessar kökur eru í miklu uppáhaldi á heimili Dóru Gylfadóttur. Þar eru þær kallaðar „Hollu kökurnar", enda sykurlausar, og því skemmtileg tilbreyting frá hefðbundnum smákökum. 500 gr. hveiti 400 gr. ostur (Dóra notar 26% brauðost en það má nota hvaða ost sem er) 2 tsk salt 300 gr. íslenskt smjör 2-3 dl mjólk 4 hnífsoddar hjartarsalt
Eftirréttir Jólamatur Uppskriftir Mest lesið Aðventan með Lindu Ben: Pakkaskraut sem þú borðar Jól Gyðingakökur Jól Frá ljósanna hásal Jól Gyðingakökur ömmu eru jólin Jól Fylltar kalkúnabringur Jólin Saltpækill gerir kalkúna safaríkari Jól Loftkökur Jól Danskar jólahefðir frá ömmu Ellen Jól Svona gerirðu graflax Jól Jólasaga: Gamla jólatréð Jól