N1-deild kvenna: Valsstúlkur enn taplausar á toppi deildarinnar

Ómar Þorgeirsson skrifar
Hrafnhildur Ósk Skúladóttir.
Hrafnhildur Ósk Skúladóttir. Mynd/Arnþór

Valur vann góðan 27-22 sigur gegn Haukum í toppbaráttu N1-deildar kvenna í handbolta að Hlíðarenda en staðan í hálfleik var jöfn 12-12.

Hrafnhildur Ósk Skúladóttir átti sannkallaðan stórleik fyrir Val og skoraði 9 mörk en Hanna Guðrún Stefánsdóttir skoraði 7 mörk fyrir gestina í Haukum. Valsstúlkur eru enn taplausar í deildinni eftir 17 umferðir.

Fram heldur í við Val í toppbaráttunnil eftir sannfærandi 30-18 sigur gegn KA/Þór í Framhúsinu en staðan í hálfleik var 15-7 Framstúlkum í vil.

Þá héldu ógöngur Víkings áfram í dag þegar Fylkir vann 11-42 sigur í Víkinni en staðan í hálfleik var 3-19. Sunna Jónsdóttir skoraði 14 mörk fyrir gestina í Fylki.

Úrslit dagsins:

Valur-Haukar 27-22 (12-12)

Mörk Vals: Hrafnhildur Ósk Skúladóttir 9, Katrín Andrésdóttir 5, Íris Ásta Pétursdóttir 5, Ágústa Edda Björnsdóttir 4, Anna Úrslúla Guðmundsdóttir 3, Kristín Guðmundsdóttir 1.

Mörk Hauka: Hanna Guðrún Stefánsdóttir 7, Ramune Pekarskyte 6, Eseter Óskarsdóttir 4, Erna Þráinsdóttir 2, Þórunn Friðriksdóttir 2, Nína Björk Arnfinnsdóttir 1.

Fram-KA/Þór 30-18 (15-7)

Mörk Fram: Karen Knútsdóttir 7, Guðrún Þór Hálfdánardóttir 7, Marthe Sördal 6, Hafdís Inga Hinriksdóttir 3, Hildur Þorgeirsdóttir 2, Pavla Nevarilova 2, Sigurbjörg Jóhannesdóttir 2, Ásta Birna Gunnarsdóttir 1.

Mörk KA/Þórs: Martha Hermannsdóttir 5, Arna Erlingsdóttir 5, Inga Dís Sigurðardóttir 2, Unnur Ómarsdóttir 2, Emma Sardardóttir 1, Sunneva Nilsdóttir 1, Kolbrún Einarsdóttir 1, Ásdís sigurðardóttir 1.

Víkingur-Fylkir 11-42 (3-19)

Mörk Víkings: Anna María Bjarnadóttir 5, Guðný Halldórsdóttir 2, Guðríður Ósk Jónsdóttir 1, Berglind Halldórsdóttir 1, Fríða Jónsdóttir 1, Sóley Ósk Einarsdóttir 1.

Mörk Fylkis: Sunna Jónsdóttir 14, Sunna María Einarsdóttir 9, Elína Helga 5, Arna Sif Gunnarsdóttir 5, Hildur Björnsdóttir 3, Tinna Soffía Traustadóttir 2, Hildur Harðardóttir 2, Laufey Ásta Guðmundsdóttir 1, Elzbieta Kowal 1.