Katrín hetja KR - tryggði liðinu sæti í bikarúrslitaleiknum í blálokin

Katrín Ásbjörnsdóttir.
Katrín Ásbjörnsdóttir. Mynd/Stefán
Katrín Ásbjörnsdóttir tryggði KR 2-1 sigur á Fylki og sæti í bikaúrslitaleiknum þegar hún skoraði sigurmark Vesturbæjarliðsins á 90. mínútu leiksins í undanúrslitaleik liðanna í Valitor bikar kvenna á Fylkisvellinum í kvöld. Þetta er í tíunda sinn sem KR-konur komast alla leið í bikarúrslitaleikinn en Fylkir átti möguleika á því að komast þangað í fyrsta sinn.

Staðan var 1-1 í hálfleik. Fylkiskonan Lidija Stojkanovic fékk á sig vítaspyrnu fyrir hendi á 9. mínútu leiksins en bætti fyrir það með því að skora jöfnunarmarkið á 26. mínútu. Ólöf Gerður Ísberg kom KR í 1-0 úr vítinu en mark Lidiju kom eftir hornspyrnu þegar hún fylgdi eftir skalla sínum í slá.

KR-liðið byrjaði vel en Fylkir tók síðan öll völd í leiknum í fyrri hálfleik. KR-liðið var sterkara í seinni hálfleik en það virtist vera að stefna í framlengingu þegar Katrín skoraði þetta mikilvæga mark.