Hálfmánar 1. nóvember 2011 00:01 x Hálfmánar eru smákökutegund sem margir af eldri kynslóðinni þekkja en yngri kynslóðin hefur kannski ekki verið jafn dugleg að búa til. Hér er uppskrift að þessum góðu hnoðuðu kökum.500 g hveiti250 g sykur250 g smjör3 egg1 1/2 tsk. hjartasaltsítrónudroparvanilludropar Sett í skál og hnoðað. Flatt út og skornar út hringlaga kökur. Penslað með eggi. Jarðarberjasulta eða önnur sulta sett á og hver kaka brotin saman. Bakað við 220 gráður í 10 til 12 mín. Jólamatur Smákökur Uppskriftir Mest lesið Rjúpa líka í forrétt Jól Ömmumatur sem klikkar aldrei Jól Jól, eftir Stefán frá Hvítadal Jól Frá ljósanna hásal Jól Eggjalaus jólabakstur er leikur einn Jól Fylltar kalkúnabringur Jólin Magni: Gömul jólalög kveikja í mér Jól Jólapurusteik og jólapavlova ástríðukokksins Evu Laufeyjar á Skaganum Jólin Dýfist í mjólk - Rúsínukökur ömmu Jólin Jólakúlur Jólin
Hálfmánar eru smákökutegund sem margir af eldri kynslóðinni þekkja en yngri kynslóðin hefur kannski ekki verið jafn dugleg að búa til. Hér er uppskrift að þessum góðu hnoðuðu kökum.500 g hveiti250 g sykur250 g smjör3 egg1 1/2 tsk. hjartasaltsítrónudroparvanilludropar Sett í skál og hnoðað. Flatt út og skornar út hringlaga kökur. Penslað með eggi. Jarðarberjasulta eða önnur sulta sett á og hver kaka brotin saman. Bakað við 220 gráður í 10 til 12 mín.
Jólamatur Smákökur Uppskriftir Mest lesið Rjúpa líka í forrétt Jól Ömmumatur sem klikkar aldrei Jól Jól, eftir Stefán frá Hvítadal Jól Frá ljósanna hásal Jól Eggjalaus jólabakstur er leikur einn Jól Fylltar kalkúnabringur Jólin Magni: Gömul jólalög kveikja í mér Jól Jólapurusteik og jólapavlova ástríðukokksins Evu Laufeyjar á Skaganum Jólin Dýfist í mjólk - Rúsínukökur ömmu Jólin Jólakúlur Jólin