Kalkúnafylling 1. nóvember 2011 00:01 25 grömm brauðrasp50 grömm saxaðar valhnetur 1 saxaður laukur 2 afhýdd og söxuð epli 30 ml. söxuð steinselja 25 g bráðið smjör 1 egg sundurslegið salt og pipar Öllu blandað saman, vel og vandlega, og kryddað með salti og pipar eftir smekk og kalkúnninn fylltur með blöndunni. Mest lesið Danskar jólahefðir frá ömmu Ellen Jól Uppskrift að piparkökuhúsi Jólin Gyðingakökur Jól Frá ljósanna hásal Jól Jólasaga: Gamla jólatréð Jól Saltpækill gerir kalkúna safaríkari Jól Ömmumatur sem klikkar aldrei Jól Börnin baka jólaskrautið Jól Ekta gamaldags jól Jólin Sálmur 80 - Bjart er yfir Betlehem Jól
25 grömm brauðrasp50 grömm saxaðar valhnetur 1 saxaður laukur 2 afhýdd og söxuð epli 30 ml. söxuð steinselja 25 g bráðið smjör 1 egg sundurslegið salt og pipar Öllu blandað saman, vel og vandlega, og kryddað með salti og pipar eftir smekk og kalkúnninn fylltur með blöndunni.
Mest lesið Danskar jólahefðir frá ömmu Ellen Jól Uppskrift að piparkökuhúsi Jólin Gyðingakökur Jól Frá ljósanna hásal Jól Jólasaga: Gamla jólatréð Jól Saltpækill gerir kalkúna safaríkari Jól Ömmumatur sem klikkar aldrei Jól Börnin baka jólaskrautið Jól Ekta gamaldags jól Jólin Sálmur 80 - Bjart er yfir Betlehem Jól