Heimalagaður jólaís 1. nóvember 2011 00:01 Uppskriftin dugar fyrir sex til átta manns. Það er líka gott að bræða 3 Mars-stykki út í 1 dl. rjóma og búa til heita súkkulaðisósu á ísinn. 1/2 l rjómi 6 eggjarauður 1 bolli púðursykur 1 tsk. vanilludropar 100 gr. Toblerone Rjóminn er þeyttur. Eggjarauðurnar og púðursykurinn eru þeytt vel þangað til myndast kvoða. Vanilludropum er bætt út í. Rjóma er blandað varlega saman við eggja- og púðursykurskvoðuna. Toblerone er brytjað niður og sett út í. Blandan er síðan sett í form (gott ef það er með loki) og fryst. Dugar fyrir sex til átta manns. Ísinn stendur einn og sér og er mjög góður þannig. Það er líka gott að bræða 3 Mars-stykki út í 1 dl. rjóma og búa til heita súkkulaðisósu Eftirréttir Ís Jólamatur Uppskriftir Mest lesið Heims um ból Jól Allir geta gert góðan jólamat Jól Jóladádýr með súkkulaðisósu Jól Kertin á aðventukransinum Jól Íslenskir jólaveinar frá Kína Jól Tilhlökkun á hverjum degi Jólin Jólaleikur Bloggsins Jól Létt jólaútgáfa af Mokka Jólin Aldagömlum hefðum í verkun hangikjöts haldið við í sveitinni Jól Eggaldin í staðinn fyrir síld Jól
Uppskriftin dugar fyrir sex til átta manns. Það er líka gott að bræða 3 Mars-stykki út í 1 dl. rjóma og búa til heita súkkulaðisósu á ísinn. 1/2 l rjómi 6 eggjarauður 1 bolli púðursykur 1 tsk. vanilludropar 100 gr. Toblerone Rjóminn er þeyttur. Eggjarauðurnar og púðursykurinn eru þeytt vel þangað til myndast kvoða. Vanilludropum er bætt út í. Rjóma er blandað varlega saman við eggja- og púðursykurskvoðuna. Toblerone er brytjað niður og sett út í. Blandan er síðan sett í form (gott ef það er með loki) og fryst. Dugar fyrir sex til átta manns. Ísinn stendur einn og sér og er mjög góður þannig. Það er líka gott að bræða 3 Mars-stykki út í 1 dl. rjóma og búa til heita súkkulaðisósu
Eftirréttir Ís Jólamatur Uppskriftir Mest lesið Heims um ból Jól Allir geta gert góðan jólamat Jól Jóladádýr með súkkulaðisósu Jól Kertin á aðventukransinum Jól Íslenskir jólaveinar frá Kína Jól Tilhlökkun á hverjum degi Jólin Jólaleikur Bloggsins Jól Létt jólaútgáfa af Mokka Jólin Aldagömlum hefðum í verkun hangikjöts haldið við í sveitinni Jól Eggaldin í staðinn fyrir síld Jól