Búlgarskt morgunbrauð 1. nóvember 2011 00:01 2 pakkar smjördeig, 250 gr pakkar 500 gr jógúrt 4 egg 250 gr smjör, brætt 400 gr fetaostur úr Ostabúðinni, kúaostur, hvítur. 1 tsk bökunarsódi Hrærið vel saman jógúrt, sódann, eggin, ostinn og brætt smjörið, í hrærivél. Haldið eftir svolitlu bræddu smjöri. Fletjið smjördeigið út í stóran ferhyrning ca. 40 ca. á hvern veg. Smyrjið blöndunni á smjördeigið og leggið svo annan útfalttan smjördeigs ferhyrning ofaná og svona koll af kolli þr til endað er á smjördeigi og penslað með bræddu smjöri. Bakið við 180 gráður þar til smjördeigið verður gyllt. Gott volgt með sterku kaffi. Mest lesið Nauðsynlegt að prófa og leika sér Jól Jóla-aspassúpa Jól Þrettándagleði víða á höfuðborgarsvæðinu í dag Jól Maður varð að fá bragð af Íslandi Jól Bjart er yfir Betlehem Jól Jólaneglurnar verða vínrauðar Jól Niður með jólaljósin Jól Hljómsveitin gafst upp Jólin Rokkurinn suðar Jól Frá ljósanna hásal Jól
2 pakkar smjördeig, 250 gr pakkar 500 gr jógúrt 4 egg 250 gr smjör, brætt 400 gr fetaostur úr Ostabúðinni, kúaostur, hvítur. 1 tsk bökunarsódi Hrærið vel saman jógúrt, sódann, eggin, ostinn og brætt smjörið, í hrærivél. Haldið eftir svolitlu bræddu smjöri. Fletjið smjördeigið út í stóran ferhyrning ca. 40 ca. á hvern veg. Smyrjið blöndunni á smjördeigið og leggið svo annan útfalttan smjördeigs ferhyrning ofaná og svona koll af kolli þr til endað er á smjördeigi og penslað með bræddu smjöri. Bakið við 180 gráður þar til smjördeigið verður gyllt. Gott volgt með sterku kaffi.
Mest lesið Nauðsynlegt að prófa og leika sér Jól Jóla-aspassúpa Jól Þrettándagleði víða á höfuðborgarsvæðinu í dag Jól Maður varð að fá bragð af Íslandi Jól Bjart er yfir Betlehem Jól Jólaneglurnar verða vínrauðar Jól Niður með jólaljósin Jól Hljómsveitin gafst upp Jólin Rokkurinn suðar Jól Frá ljósanna hásal Jól