Búlgarskt morgunbrauð 1. nóvember 2011 00:01 2 pakkar smjördeig, 250 gr pakkar 500 gr jógúrt 4 egg 250 gr smjör, brætt 400 gr fetaostur úr Ostabúðinni, kúaostur, hvítur. 1 tsk bökunarsódi Hrærið vel saman jógúrt, sódann, eggin, ostinn og brætt smjörið, í hrærivél. Haldið eftir svolitlu bræddu smjöri. Fletjið smjördeigið út í stóran ferhyrning ca. 40 ca. á hvern veg. Smyrjið blöndunni á smjördeigið og leggið svo annan útfalttan smjördeigs ferhyrning ofaná og svona koll af kolli þr til endað er á smjördeigi og penslað með bræddu smjöri. Bakið við 180 gráður þar til smjördeigið verður gyllt. Gott volgt með sterku kaffi. Mest lesið Gleðja útlendinga Jólin Fjórði vitringurinn Jól Þarf ekki að vera neitt ótrúlega flókið Jól Simmi: Hreindýralundir og jólaís Jólin Litla föndurhornið: Heimagerðir merkimiðar Jól Prófaði að grilla hamborgarhrygg Jól Nótur fyrir píanó: Bráðum koma blessuð jólin Jól Sálmur 72 - Nóttin var sú ágæt ein Jól Eggjalaus jólabakstur er leikur einn Jól Borgin breytist í jólaþorp Jól
2 pakkar smjördeig, 250 gr pakkar 500 gr jógúrt 4 egg 250 gr smjör, brætt 400 gr fetaostur úr Ostabúðinni, kúaostur, hvítur. 1 tsk bökunarsódi Hrærið vel saman jógúrt, sódann, eggin, ostinn og brætt smjörið, í hrærivél. Haldið eftir svolitlu bræddu smjöri. Fletjið smjördeigið út í stóran ferhyrning ca. 40 ca. á hvern veg. Smyrjið blöndunni á smjördeigið og leggið svo annan útfalttan smjördeigs ferhyrning ofaná og svona koll af kolli þr til endað er á smjördeigi og penslað með bræddu smjöri. Bakið við 180 gráður þar til smjördeigið verður gyllt. Gott volgt með sterku kaffi.
Mest lesið Gleðja útlendinga Jólin Fjórði vitringurinn Jól Þarf ekki að vera neitt ótrúlega flókið Jól Simmi: Hreindýralundir og jólaís Jólin Litla föndurhornið: Heimagerðir merkimiðar Jól Prófaði að grilla hamborgarhrygg Jól Nótur fyrir píanó: Bráðum koma blessuð jólin Jól Sálmur 72 - Nóttin var sú ágæt ein Jól Eggjalaus jólabakstur er leikur einn Jól Borgin breytist í jólaþorp Jól