Súkkulaðikransatoppar 1. nóvember 2011 00:01 Það er auðvelt að baka súkkulaðikransatoppana. 400 gr marsípanmassi 100 gr flórsykur 2 eggjahvítur 3 msk kakó 100 gr dökkur Opal súkkuhjúpur Hrærið marsípan, flórsykur og kakó saman, bætið eggjahvítu út í og blandið vel. Mótið kökurnar með sprautupoka og notið störnumynstur. Bakið við 220 gráður í 8-10 mín. Kælið kökurnar. Dýfið toppunum í bræddan hjúpinn.Súkkulaðismákökur. Jólamatur Smákökur Uppskriftir Mest lesið Marengsterta með lakkrís- og karamellu Jól Gyðingakökur ömmu eru jólin Jól Saltpækill gerir kalkúna safaríkari Jól Jólasaga: Gamla jólatréð Jól Kjöt í stað jólakorta Jól Nótur fyrir píanó Jól Svakalegasta dubstep-jólaskreyting í heimi Jólin Mömmu Hamborgarhryggur Jól Óvæntir dýrgripir undir jólatrénu Jólin Ris a l'amande með stífþeyttum eggjahvítum Jól
400 gr marsípanmassi 100 gr flórsykur 2 eggjahvítur 3 msk kakó 100 gr dökkur Opal súkkuhjúpur Hrærið marsípan, flórsykur og kakó saman, bætið eggjahvítu út í og blandið vel. Mótið kökurnar með sprautupoka og notið störnumynstur. Bakið við 220 gráður í 8-10 mín. Kælið kökurnar. Dýfið toppunum í bræddan hjúpinn.Súkkulaðismákökur.
Jólamatur Smákökur Uppskriftir Mest lesið Marengsterta með lakkrís- og karamellu Jól Gyðingakökur ömmu eru jólin Jól Saltpækill gerir kalkúna safaríkari Jól Jólasaga: Gamla jólatréð Jól Kjöt í stað jólakorta Jól Nótur fyrir píanó Jól Svakalegasta dubstep-jólaskreyting í heimi Jólin Mömmu Hamborgarhryggur Jól Óvæntir dýrgripir undir jólatrénu Jólin Ris a l'amande með stífþeyttum eggjahvítum Jól