Kókosæði fyrir hátíðarnar 1. nóvember 2011 00:01 Gómsætt. Þessa uppskrift að Kókosæði sendi Birgitta Elín Helgadóttir okkur.Uppskrift: 8 eggjahvítur 500 gr sykur 500 gr kókosmjöl 100 gr lakkrískurl 100 gr tromp (súskkulaði brytjað í teninga) 500 gr Síríus suðusúkkulaðiLeiðbeiningar: Stífþeytið eggjahvítur og sykur. Blandið brytjuðu súkkulaðinu, sælgætinu og kókosmjölinu varlega saman við. Setjið með teskeið á plötuna í litla toppa. Bakið við 180°C í 15-20 mín. Kælið. Sendu okkur þína uppáhalds smákökuuppskrift á netfangið jol@jol.is. Eftirréttir Jólamatur Smákökur Uppskriftir Mest lesið Ömmumatur sem klikkar aldrei Jól Villibráð að hætti Jóa Fel: Krónhjörtur, sveppablanda og steiktar perur Jólin Jóla-aspassúpa Jól Saltpækill gerir kalkúna safaríkari Jól Svona gerirðu graflax Jól Fylltar kalkúnabringur Jólin Fjórar ljúffengar uppskriftir að meðlæti Jól Jólalag dagsins: Baggalútur syngur Annar í jólum Jól Uppskrift að piparkökuhúsi Jólin Brekkur til að renna sér í Jólin
Þessa uppskrift að Kókosæði sendi Birgitta Elín Helgadóttir okkur.Uppskrift: 8 eggjahvítur 500 gr sykur 500 gr kókosmjöl 100 gr lakkrískurl 100 gr tromp (súskkulaði brytjað í teninga) 500 gr Síríus suðusúkkulaðiLeiðbeiningar: Stífþeytið eggjahvítur og sykur. Blandið brytjuðu súkkulaðinu, sælgætinu og kókosmjölinu varlega saman við. Setjið með teskeið á plötuna í litla toppa. Bakið við 180°C í 15-20 mín. Kælið. Sendu okkur þína uppáhalds smákökuuppskrift á netfangið jol@jol.is.
Eftirréttir Jólamatur Smákökur Uppskriftir Mest lesið Ömmumatur sem klikkar aldrei Jól Villibráð að hætti Jóa Fel: Krónhjörtur, sveppablanda og steiktar perur Jólin Jóla-aspassúpa Jól Saltpækill gerir kalkúna safaríkari Jól Svona gerirðu graflax Jól Fylltar kalkúnabringur Jólin Fjórar ljúffengar uppskriftir að meðlæti Jól Jólalag dagsins: Baggalútur syngur Annar í jólum Jól Uppskrift að piparkökuhúsi Jólin Brekkur til að renna sér í Jólin