Kalkúnafylling 1. nóvember 2011 00:01 25 grömm brauðrasp50 grömm saxaðar valhnetur 1 saxaður laukur 2 afhýdd og söxuð epli 30 ml. söxuð steinselja 25 g bráðið smjör 1 egg sundurslegið salt og pipar Öllu blandað saman, vel og vandlega, og kryddað með salti og pipar eftir smekk og kalkúnninn fylltur með blöndunni. Mest lesið Ömmumatur sem klikkar aldrei Jól Litla góða akurhænan Jól Við eigum allt og því þurfum við ekkert Jól Sigga Lund: Möndlugjöfin á sínum stað Jólin Gróft og fínt í bland Jólin Smákökur úr íslensku súkkulaði Jólin Jólaguðspjallið Jól Lét eins og jólin væru ekki til Jól Jólanóttin Jól Jóladagatal Hurðaskellis og Skjóðu - 9. desember Jól
25 grömm brauðrasp50 grömm saxaðar valhnetur 1 saxaður laukur 2 afhýdd og söxuð epli 30 ml. söxuð steinselja 25 g bráðið smjör 1 egg sundurslegið salt og pipar Öllu blandað saman, vel og vandlega, og kryddað með salti og pipar eftir smekk og kalkúnninn fylltur með blöndunni.
Mest lesið Ömmumatur sem klikkar aldrei Jól Litla góða akurhænan Jól Við eigum allt og því þurfum við ekkert Jól Sigga Lund: Möndlugjöfin á sínum stað Jólin Gróft og fínt í bland Jólin Smákökur úr íslensku súkkulaði Jólin Jólaguðspjallið Jól Lét eins og jólin væru ekki til Jól Jólanóttin Jól Jóladagatal Hurðaskellis og Skjóðu - 9. desember Jól