Kalkúnafylling 1. nóvember 2011 00:01 25 grömm brauðrasp50 grömm saxaðar valhnetur 1 saxaður laukur 2 afhýdd og söxuð epli 30 ml. söxuð steinselja 25 g bráðið smjör 1 egg sundurslegið salt og pipar Öllu blandað saman, vel og vandlega, og kryddað með salti og pipar eftir smekk og kalkúnninn fylltur með blöndunni. Mest lesið Danskar jólahefðir frá ömmu Ellen Jól Frá ljósanna hásal Jól Uppskrift að piparkökuhúsi Jólin Jólasaga: Gamla jólatréð Jól Ömmumatur sem klikkar aldrei Jól Börnin baka jólaskrautið Jól Kalkúnafylling Jól Hollt og gott sætmeti - Hráfæðiskökur Siggu Eyrúnar Jólin Aðventudagskrá í Garðabæ Jól Saltpækill gerir kalkúna safaríkari Jól
25 grömm brauðrasp50 grömm saxaðar valhnetur 1 saxaður laukur 2 afhýdd og söxuð epli 30 ml. söxuð steinselja 25 g bráðið smjör 1 egg sundurslegið salt og pipar Öllu blandað saman, vel og vandlega, og kryddað með salti og pipar eftir smekk og kalkúnninn fylltur með blöndunni.
Mest lesið Danskar jólahefðir frá ömmu Ellen Jól Frá ljósanna hásal Jól Uppskrift að piparkökuhúsi Jólin Jólasaga: Gamla jólatréð Jól Ömmumatur sem klikkar aldrei Jól Börnin baka jólaskrautið Jól Kalkúnafylling Jól Hollt og gott sætmeti - Hráfæðiskökur Siggu Eyrúnar Jólin Aðventudagskrá í Garðabæ Jól Saltpækill gerir kalkúna safaríkari Jól