Súkkulaðikransatoppar 1. nóvember 2011 00:01 Súkkulaðikransatoppar 400 g marsípanmassi 100 g flórsykur 2 eggjahvítur 3 msk kakó 100 g dökkur Opal súkkuhjúpur Hrærið marsípan,flórsykur og kakó saman,bætið eggjahvítu út í og blandið vel.Mótið kökurnar með sprautupoka og notið störnumunstur.Bakið við 220 gráður í 8-10 mín.Kælið kökurnar.Dýfið toppunum í bræddan hjúpinn. Mest lesið Jóladagatal Hurðaskellis og Skjóðu - 8. desember Jól Þarf ekki að vera neitt ótrúlega flókið Jól Sálmur 71 - Velkomin vertu, vetrarperlan fríð Jól Jóladagatal Vísis: Klukkan er sex Jólin Jólaneglurnar verða vínrauðar Jól Sönn jól eru góðar tilfinningar Jólin Þetta er sannkallað jólaþorp Jól Brotið blað um jól Jólin Létt jólaútgáfa af Mokka Jólin Eyrnakonfekt á aðventunni Jól
Súkkulaðikransatoppar 400 g marsípanmassi 100 g flórsykur 2 eggjahvítur 3 msk kakó 100 g dökkur Opal súkkuhjúpur Hrærið marsípan,flórsykur og kakó saman,bætið eggjahvítu út í og blandið vel.Mótið kökurnar með sprautupoka og notið störnumunstur.Bakið við 220 gráður í 8-10 mín.Kælið kökurnar.Dýfið toppunum í bræddan hjúpinn.
Mest lesið Jóladagatal Hurðaskellis og Skjóðu - 8. desember Jól Þarf ekki að vera neitt ótrúlega flókið Jól Sálmur 71 - Velkomin vertu, vetrarperlan fríð Jól Jóladagatal Vísis: Klukkan er sex Jólin Jólaneglurnar verða vínrauðar Jól Sönn jól eru góðar tilfinningar Jólin Þetta er sannkallað jólaþorp Jól Brotið blað um jól Jólin Létt jólaútgáfa af Mokka Jólin Eyrnakonfekt á aðventunni Jól