Súkkulaðikransatoppar 1. nóvember 2011 00:01 Súkkulaðikransatoppar 400 g marsípanmassi 100 g flórsykur 2 eggjahvítur 3 msk kakó 100 g dökkur Opal súkkuhjúpur Hrærið marsípan,flórsykur og kakó saman,bætið eggjahvítu út í og blandið vel.Mótið kökurnar með sprautupoka og notið störnumunstur.Bakið við 220 gráður í 8-10 mín.Kælið kökurnar.Dýfið toppunum í bræddan hjúpinn. Mest lesið Áramótin í Sviss Jól Ljóta jólapeysan á marga aðdáendur Jólin Býr til skrautið sjálfur Jól Jólin í fyrri daga Jól Mömmu Hamborgarhryggur Jól Smákökusamkeppni Jól Matur vinsælasta jólagjöfin Jól Grýlukvæði Jóhannesar úr Kötlum Jól Gómsætur frómas Jól Skatan kemur með jólin inn á heimilið Jól
Súkkulaðikransatoppar 400 g marsípanmassi 100 g flórsykur 2 eggjahvítur 3 msk kakó 100 g dökkur Opal súkkuhjúpur Hrærið marsípan,flórsykur og kakó saman,bætið eggjahvítu út í og blandið vel.Mótið kökurnar með sprautupoka og notið störnumunstur.Bakið við 220 gráður í 8-10 mín.Kælið kökurnar.Dýfið toppunum í bræddan hjúpinn.
Mest lesið Áramótin í Sviss Jól Ljóta jólapeysan á marga aðdáendur Jólin Býr til skrautið sjálfur Jól Jólin í fyrri daga Jól Mömmu Hamborgarhryggur Jól Smákökusamkeppni Jól Matur vinsælasta jólagjöfin Jól Grýlukvæði Jóhannesar úr Kötlum Jól Gómsætur frómas Jól Skatan kemur með jólin inn á heimilið Jól